Lý do khiến Thủ Thiêm Garden trở nên đặc biệt

Thủ Thiêm Garden một sản phẩm tốt của phân khúc căn hộ tâm trung, dự án được kiến tạo với mong muốn mang đến cho cư dân trẻ Sài Thành có thêm một lựa an cư. Căn hộ Thủ Thiêm Garden phía Đông Sài Gòn trong tương lai không xa.

Bài viết liên quan: Điều làm nên thành công của Thủ Thiêm Garden quận 9

vuon treo du an thu thiem garden

Vị trí Thủ Thiêm Garden tọa lạc vô cùng đắc giá

Khi tìm hiểu thông tin về dự án Thủ Thiêm Garden chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng về những lợi thế của vị trí mà Thủ Thiêm Garden tọa lạc. Nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, Quận 9, cách khu công nghê cao chỉ 3 phút di chuyển, dễ dang di chuyển đến các tuyến đường xương sống của khu đông Sài Gòn, cũng như của thành phố như cao tốc Long Thành – Dầu giây, đường vành đai 2 …

Mật độ xây dựng ở Thủ Thiêm Garden cực thấp

Dự án được xây dựng theo mô hình xanh, tận dụng tự nhiên xung quanh có sẵn, kiến tạo cảnh quan và tiện ích , dịch vụ. Chủ đầu tư Thủ Thiêm Garden hướng đến, kiến tạo những khu dân cư có không gian sống trong lành, xanh mát, bình dị gần với tự nhiên.

Thủ Thiêm Garden – Giá trị không thể chối từ: http://duannhadatxanh.com/thu-thiem-garden-gia-tri-khong-the-choi-tu/

Tầm nhìn rộng, không bị chắn view

Mỗi căn hộ Thủ Thiêm Garden được thiết kế không gian mở, đón nhiều ánh sáng và gió vào mỗi ngóc ngách trong căn hộ nhiều nhất, lưu thông tốt. xung quanh dự án là những khu Villa cao cấp, sông nước và những mảng xanh rộng lớn.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Với vị trí tuyệt vời và đặc biệt tại phía Đông Sài Gòn nơi có hạ tầng, kinh tế phát triển mạnh. Chỉ cách khu công nghệ cao 1.5 km, nơi có hàng ngàn công nhân, kỹ sư, chuyên gia có tay nghề cao làm việc, đẩy nhu cầu mua và thuê nhà tăng lên nhanh chóng. ngoài ra, dự án chỉ cách trung tâm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7, bình thạnh chỉ 10 – 20 phút di chuyển.

Tham khảo thêm thông tin về dự án Thủ Thiêm Garden : http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Bài viết liên quan: Cuộc sống tại căn hộ Thủ Thiêm Garden quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *