Lựa chọn hoàn hảo khi mua căn hộ One Verandah

Với uy tín và kinh nghiệm đỉnh cao trong lĩnh vực bất động sản MapleTree tiếp tục đầu tư và phát triển căn hộ One Verandah với thiết kế độc đáo cùng những tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, One Verandah là lựa chọn hoàn hảo khi muốn sống tại quận 2.

Với lợi thế 2 mặt giáp sông, cộng thêm thiết kế xây dựng hệ thống cây xanh cả ngoại khu lẫn nội khu khiến cho môi trường sống tại dự án luôn trong tình trạng mát mẻ và thoải mái. Dự án One Verandah là dự án đầu tiên của MapleTree tại khu vực quận 2, hiện căn hộ cao cấp này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Xem thêm chi tiết thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: Căn hộ MapleTree. Những thông tin mới nhất về dự án này sẽ được cập thường xuyên tại bài viết.

Cơ hội mới cho quý khách đang quan tâm căn hộ quận 2, với mục tiêu xây dựng nhưng khu đô thị bậc nhất quận 2 sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án được đánh giá cao bởi khá nhiều mặt nhất là gần sông xanh mát, One Verandah nơi an cư hay đầu tư siêu hấp dẫn.

Nếu lựa chọn căn hộ One Verandah để mua thì theo chúng tôi đánh giá thời điểm này là rất tốt. Thời điểm sống lại của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, là UBND quận 2 nên tiềm năng gia tăng giá tri sẽ cao, và khu này đã hết quĩ đất để phát triển dự án

Lựa chọn dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn MapleTree ở thời điểm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng với các lý do sau.

quy mo du an one verandah

 

 

Căn hộ One Verandah lựa chọn hoàn hảo

Dự án án bất động sản One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree là một trong các dự án sẽ được công bố vào cuối năm 2017, được nhiều người biết đến như một khu nghĩ dưỡng theo chuẩn 5 sao. Nơi đấy không chỉ mang lại không gian sống yên bình mà còn mang đâm phong cách Singapore. Căn hộ One Verdah chính là thiên con đường an nhiên tự tại cho riêng bạn.

Thông tin One Verandah khách hàng cần biết:

Điểm sáng vượt bậc tại dự án nhà đất One Verandah

Nhắc đến dự án BĐS One Verandah là nhắc đến NĐT hàng đầu trên phân khúc kinh doanh bất động sản là tập đoàn Mapletree. CĐT luôn đặt lợi ích của quý khách lên trên hết và mong muốn mang đến cuộc sống hàng ngày chất lượng chuẩn cấp cao. Không gian xanh chiếm hơn 50% diện tích của dự án, nơi đó còn là nơi mà KH sở hữu thể sở hữu được các tiện nghi tân tiến nhất.

Mỗi buổi chiều KH sở hữu thể thong thả dạo công viên bờ sông, thả hồn theo dòng nước thơ mộng. Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 can ho quan 2 hiện lên giữa cảnh môi trường xung quanh hữu tình, vừa thỏa mãn một số nhu cầu của khách hàng, vừa mang cuộc sống nghĩ dưỡng trọn vẹn.

Trong những năm qua khi tình hình thành thị hóa phát triển đã ảnh hưởng đến môi trường sống ngày dần ô nhiễm. Cho nên mà một vài tổ hợp gắn liền sinh thái như dự án BDS One Verandah Quận 2 luôn là xu hướng tuyển lựa của rất nhiều bạn. Ngày nay nhiều gia đình đang chuyển dần sang các vùng ngoại ô để tìm nơi an cư hoàn hảo, điều đây đã cung cấp mong muốn giải quyết về môi trường, có lẽ người ta đã quá mệt mỏi với không khí ô nhiễm và cuộc sống hiện đại ồn ào tại thành phố đông người, nên muốn tìm nơi nghỉ dưỡng yên bình.

không gian sống hoàn hảo chỉ với tại dự án nhà đất One Verandah

tien ich tai du an one verandah

Dự án nhà đất One Verandah quận 2 như một món quà ảo diệu dành cho một số ai hướng đến cuộc sống gần gũi mang tự nhiên. Sống tại dự án nhà đất One Verandah quận 2 bạn sẽ có 1 không gian cho riêng mình, vừa thư giãn nhẹ nhàng, vừa mang thể tiết kiệm thời gian để kết nối từ quận 2 đến trung tâm thành thị quận 1, chỉ mất khoảng 10 phút để đến quận 7, dao động 15 phút, từ vị trí của căn hộ khách mua sẽ mang hướng view tuyệt đẹp và vĩnh viễn đến toàn cảnh sông Sài Gòn hoa lệ. Sự lôi kéo không chỉ là cảnh quan sở hữu đủ đầy hương sắc mây, trời, nắng, gió mà còn mang các tiện ích thông minh.

Với những điểm nổi bật mà Nhật Phạm đã phân tích và chia sẻ tại bài viết trên, thì câu hỏi mà hầu hết các quý khách hàng đặt ra ở đây là có nên mua hay không? Nếu mua thì sẽ được hưởng những lợi ích gì? Sau đây, Nhật Phạm sẽ chia sẻ những thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề có nên mua dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html, kèm theo đó là chia sẻ những lợi ích sẽ nhận được sau khi mua căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án BĐS One Verandah Quận 2 là một trong một vài quần thể nhà ở sinh thái dưới sự đồng ý của nhiều người. Dự án One Verandah là cách thức xuất sắc để hướng đến nơi yên vui, tuyệt diệu. CĐT Mapletree luôn chú trọng đến chất lượng và nhu cầu của quý khách đối mang mỗi sản phẩm của mình.

Cuộc sống thăng hoa tại căn hộ One Verandah: http://duannhadatxanh.com/can-ho-one-verandah-cuoc-song-thang-hoa/

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 là 1 tuyệt phẩm hiện đại đánh dấu 1 bước tiến thành công của CĐT trong lần trở lại Việt Nam. Sau sự thành công của dự án căn hộ Richland Residences, One Verandah lại tiếp tụ mở ra thời cơ cho các chủ sở hữu tiềm năng tại căn hộ One Verandah. Hãy đến có dự án căn hộ đẳng cấp tại One Verandah để thử trải nghiệm các thú vị bậc nhất cộng hệ thống tiện ích đẳng cấp tại đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *