Kí kết hợp tác giữa Đất Xanh và Sài Gòn 5 tại dự án Bình Đăng

Lễ kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Bình Đăng tại quận 8 giữa Tập đoàn Đất Xanh và Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại Sài Gòn 5 được diễn ra vào sáng ngày 11/3/2015.

Đất Xanh sắp tới sẽ triển khai 2 dự án cực đẹp tại Quận 7 là Căn hộ Sunriver và Thủ Đức là căn hộ Opal Riverside .

Căn hộ Sunriver là căn hộ tọa lạc ngay khu Lottemart Quận 7 có mức giá chỉ dưới 25 triệu/m2 dự kiến sẽ rất thu hút.

Còn Opal Riverside là một căn hộ cao cấp hàng đầu tại Thủ Đức theo tiêu chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng.

Theo đó, việc giải phóng mặt bằng và hoàn thiện thủ tục pháp lý của lô đấy hơn 4.600m2 sẽ do Sài Gòn 5 đảm trách. Còn Đất Xanh sẽ chịu trách nhiệm phát triển dự án với các ý tưởng hạ tầng kỹ thuận cho dự án mới trong năm 2015.

dat xanh ki ket hop tac

Việc hợp tác này sẽ giúp 2 bên củng cố lại thế mạnh làm việc của mình, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh trên thị trường. Mỗi bên sẽ tập trung vào phát triển những thế mạnh của mình. Đất Xanh sẽ phát triển dự án, còn Sài Gòn 5 thì tìm kiếm các quỹ đất. Dự án mới Bình Đăng có vốn đầu tư ban đầu dự kiến khoảng 380 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích hơn 4.600m2, quy mô gồm 224 căn hộ và tầng hầm, 5 tầng thương mại- dịch vụ. Dự án có phần góp vốn chủ yếu từ tập đoàn Đất Xanh, được biết mức góp vào dự án này của họ là 90% giá trị tổng thần xây dựng.

Sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi trong khu vực đông dân cư, hơn nữa dự án còn gần các tuyến đường giao thông trọng điểm nên rất thuận lợi để phát triển giao thương. Dự án Bình Đăng hứa hẹn sẽ mang đến một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại nổi bật ở quận 8.

chung cu binh dang quan 8

Tổng giám đốc Sài Gòn 5- Ông Đặng Anh Tú cho hay ông đánh giá cao về mối quan hệ hợp tác với Đất Xanh. Đất Xanh đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường BĐS. Và ông mong rằng qua việc hợp tác này, Đất Xanh tiếp tục hỗ trợ và hợp tác với Sài Gòn 5 để phát triển nhiều dự án hơn nữa.

Thị trường BĐS khu Nam vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển, đánh giá từ Tập đoàn Đất Xanh. Nhưng phải căn cứ vào nhiều yếu tố để chọn lọc các dự án đầu tư, dự án nào mang lại nhiều giá trị cao cho cộng đồng, Đất Xanh sẽ xem xét để đầu tư phát triển. Đất Xanh đang mở rộng thị trường tại khu Nam sang quận 8 trong năm 2015 qua việc hợp tác với Sài Gòn 5 phát triển dự án Bình Đăng.

Tập đoàn đất xanh đang phát triển và tăng trưởng vượt bậc cho thấy hướng phát triển của Tập đoàn đang đi đúng hướng. Mức lợi nhuận sau thuế của tập đoàn này năm 2014 đạt gần 168 tỷ đồng. Tổng giám đốc Đất Xanh- Lương Trí Thìn phát biểu Đất Xanh trong năm 2014 đã tiêu thị gần 8.800 sản phẩm BĐS và trước những tiềm năng phát triển trong năm 2015, Đất Xanh sẽ nỗ lực phấn đấu đạt mức tiêu thụ 10.000 sản phẩm trong năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *