Khu dân cư đẳng cấp và đáng sống căn hộ Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden một ngôi nhà lí tưởng hài hòa với thiên nhiên, trong khung cảnh sông nước lãng mạn, cũng là ý tưởng xây dựng và phát triển của dự án Thủ Thiêm Garden. Hứa hẹn trở thành một trong những khu đô thị đẳng cấp và đáng sống dành mang đến một cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân.

Bài viết nên đọc: Căn hộ Thủ Thiêm Garden không gian sống giữa thiên nhiên

phoi canh can ho thu thiem garden

Thủ Thiêm Garden được đầu tư bởi chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm, toạ lạc trên đường Liên Phường, vị trí vô cùng thuận lợi trung tâm quận 9.

Ấn tượng đầu tiên mà cư dân cảm nhận được khi sống tại đây là Thủ Thiêm Garden như một khu cao cấp tràn ngập màu xanh. Một không gian được thiết kế khéo léo, từng căn hộ đươc bố trí đẹp mắt, bốn bề đẹp như một bức tranh hữu tình, một không gian sống thơ mộng.

Thủ Thiêm Garden quận 9 tổ ấm lý tưởng cho gia đình: http://duannhadatxanh.com/thu-thiem-garden-quan-9-to-am-ly-tuong-cho-gia-dinh/

Không chỉ thế, từng căn nhà như một khu nghĩ dưỡng cao cấp riêng thu nhỏ từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều có hướng mở ra công viên hay đặt những tiểu cảnh xinh xắn. Sau ngày dài lo toan công việc cuộc sống, chỉ cần bước vào cổng, màu xanh thiên nhiên, bầu không khí trong lành chào đón bạn, mọi mệt mỏi như tan đi. Hay một ngày mới bắt đầu, chạy 1 vòng quanh công viên, hít thở không khí tinh khiết ban mai, bạn lại thấy căng đầy nhựa sống để bắt đầu làm việc, học tập.

Dự án được thiết kế hoá các yếu tố tự nhiên, sử dụng những vật liệu thân thiện với tự nhiên, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng cho căn phòng.

Các căn hộ Thủ Thiêm Garden cũng được thiết kế cửa sổ luồng, bancong rộng cho phép ánh nắng mặt trời và gió xuyên suốt các khoảng trống được bố trí tinh tế.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Bài viết liên quan: Cuộc sống chất lượng cao của căn hộ Thủ Thiêm Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *