Khu căn hộ Sunshine Avenue nét đẹp hài hòa giữa trung tâm trải rộng view nhìn

Can ho Sunshine Avenue nét đẹp hài hòa kiểu Châu Âu nằm sát công viên. Chung cư căn hộ như ý, khu vực đường Võ Văn Kiệt ngay tuyến metro. Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Avenue vẻ đẹp hài hòa, ở quận Tây Nam Sài Gòn giữa trung tâm. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue gần gũi thiên nhiên, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh trải rộng view nhìn. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Sunshine Avenue cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.
Khu căn hộ Sunshine Avenue

dragon fairy 89 trần phú nằm sát công viên. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Với vị trí đắc địa thì từ ngay căn hộ Sunshine Avenue mọi cư dân cũng có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm của các quận, trung tâm của thành phố
căn hộ Jardin Del Palacio căn hộ như ý. Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24… Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Sunshine Avenue đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.
Can ho Sunshine Avenue ngay tuyến metro. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Sunshine Avenue, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.
dragon fairy 89 trần phú vẻ đẹp hài hòa. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Sunshine Avenue. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
căn hộ Jardin Del Palacio gần gũi thiên nhiên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Sunshine Avenue hợp lý nhất.
Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84)905222379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *