Khi Raemian City bàn giao hạ tầng giao thông sẽ thế nào?

Dự án Raemian City Quận 2 được đầu tư bởi công ty HDTC và chủ thầu Delta một trong những đơn vị nổi tiếng về uy tín và chất lượng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Dự án căn hộ Raemian City thu hút được sự quan tâm của rất nhiều hộ gia đình cũng như của những nhà đầu tư bất động sản bởi giá trị sinh lời cũng như là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Quốc Dũng Blog cũng khẳng định về những giá trị mà siêu dự án này mang tới. Về yếu tố hạ tầng giao thông xung quanh dự án sau khi bàn giao được nhiều gia đình và các nhà đầu tư quan tâm. Và những thông tin cơ bản về hạ tầng giao thông xung quanh du an Raemian City thời điểm bản giao chi tiết nhất.

Hạ tầng giao thông Raemian City sau khi bàn giao

Raemian City được đầu tư trên quỹ đất rộng 131ha với hơn 13 nghìn căn hộ lớn nhỏ được xây dựng cùng với đó là các khối biệt thự, nhà phố, TTTM… đảm bảo cho các cư dân có được một không gian sống lý tưởng nhất.

anh that te raemian city tien do raemian city

Vị trí nằm ngay trên trục Lương Định Của, phường An Phú An Khánh, quận 2, dự án Raemian City trở thành một trong những dự án đáng đầu tư mà Quốc Dũng Blog đã phân tích trước đó. Yếu tố hạ tầng giao thông của dự án sau khi bàn giao chắc chắn cũng đã phần nào khẳng định được giá trị của dự án này. Cụ thể hạ tầng giao thông của dự án như sau:

– Tuyến đường Lương Định Của khi dự án bàn giao đã hoàn thiện và nâng cấp, mở rộng lên 6 làn xe (lộ giới 30 m), từ đây sẽ kết nối với Đại Lộ Vòng Cung tới cầu Thủ Thiêm 1, 2 hướng đi vào trung tâm thành phố. Sự kết nối này đã hình thành nên luồng giao thông từ Quận 1 tới Cầu Thủ Thiêm qua Lương Định Của tới cao tốc Long Thành – Giầu Dây và ngược lại đảm bảo một hệ thống giao thông thông suốt và liền mạch.

Raemian City hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Khi bàn giao, các gia đình có thể di chuyển nhanh chóng về lõi trung tâm Thủ Thiêm qua trục Lương Định Của và Đại lộ Vòng cung , đồng thời cũng đi qua các siêu dự án như Thủ Thiêm Xi, The Riverin Thủ Thiêm, The Metropole, Eco Smart City hay Empire City…với nhiều tiện ích tầm cỡ.

– Khi dự án bàn giao thì nút giao An Phú 3 tầng (1 tầng hầm và cầu vượt trên cao) đã xây dựng xong và đi vào hoạt động đảm bảo cho giao thông thông suốt.

– Khi dự án được bàn giao thì tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên đã thành hình, các gia đình chỉ mất 5 phút là có thể di chuyển tới tuyến Metro Xa Lộ Hà Nội.

Theo nhận định của Quốc Dũng Blog, trong thời điểm sau khi bàn giao Raemian City các gia đình cũng sẽ chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển là có thể kết nối với trạm dừng tuyến Metro số 2.

Hạ tầng giao thông xung quanh Raemian City vào thời điểm 2021 bàn giao 1 phần cũng có nhiều chuyển biến, trục Lương Định Của thông với trung tâm quận 2, trục cao tốc Long Thành – Dầu Dây mang tới sự di chuyển linh hoạt cho các cư dân. Đó là một trong những lý do mà dự án thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư và các gia đình có nhu cầu nhà ở hiện nay trên địa bàn quận 2, TPHCM. Những thông tin cơ bản nhất về dự án Raemian sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật trong những nọi dung tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *