Khám phá sự hoàn hảo của căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside tâm điểm thị trường căn hộ quận 2 cuối năm 2017 của Đất Xanh, căn hộ Gem Riverside dưới đánh giá của SaleReal với việc sở hữu vị trí đắc địa cùng môi trường sống thoáng đãng mát mẻ thì là sản phẩm không thể bỏ qua hãy cùng đến và khám phá sự hoàn hảo của sản phẩm này.

can ho gem riverside

Điểm hoàn hảo của dự án Gem Riverside

Điểm chung đầu tiên mà chúng ta có thể nhìn thấy ngay giữa hai công trình đó chính là cả hai đều có chung 1 nhà đầu tư đó là tập đoàn Đất Xanh. Việc chung một mẹ như vậy sẽ bảo đảm cho cả 2 căn hộ đều có được tình thương yêu, nhiệt huyết và sự quan tâm của chủ đầu tư dành cho những dự án là ngang bằng. Nét chung thứ hai của cả 2 công trình đó chính là cả hai dự án đều được bảo lãnh và tài trợ do ngân hàng Vietinbank, hứa hẹn sẽ đem đến nguồn vốn đầy đủ để hoạt động và tiến triển cả hai công trình. Và điểm chung thứ ba của Gem Riverside và Auris City đó chính là cả 2 công trình này đều được chuẩn bị những tiện ích cơ bản nhằm phục vụ các yêu cầu sinh sống căn bản cho mọi người dân. Tất cả tiện ích cơ bản như: trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập gym, spa, khu giải trí,… Tất cả đều được tích hợp đầy đủ tại cả hai dự án.

Sở hữu cơ sở ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn căn hộ cao cấp quận 2 theo nhận định của SaleReal đang phát triển thành một trong các điểm nóng của thị phần bất động sản thị thành, ngày một sở hữu nhiều chủ đầu cơ to hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu cơ phổ quát dự án chung cư cao cấp quận 2 tạo sức hút đặc biệt cho quý khách sắm ở cũng như nhà đầu cơ.

Căn hộ Gem Riverside có những điểm đặc biệt sau

Bên cạnh những nét chung vừa kể trên, thì cả 2 dự án Gem Riverside và Auris City lại có cho mình những yếu tố riêng khác biệt để cuốn hút các khách hàng tới với dự án, căn hộ của mình. Chi tiết, đó chính là:

S rộng hẹp khác nhau: Trong khi Gem Riverside tổng diện tích dự án khoảng 67.142 M2, quy mô dự án gồm có sáu tháp cao 35 tầng, tổng số căn hộ lên đến 3100 căn và ước tính số vốn đầu tư sẽ lên tới 5.500 Tỷ đồng thì dự án khu căn hộ Auris City có quy mô nhỏ hơn với tổng S toàn khu chỉ tầm 8.800M2, có quy mô dự án gồm hai block cao 21 tầng, tổng số căn hộ là 540 căn, mật độ xây dựng là 43%.

Vị trí khác biệt: Có thể nói vị thế chính là 1 trong những điểm khác biệt nhất của hai dự án này. Nếu như Gem Riverside nằm ngay tại quận 2, thì dự án khu căn hộ Auris City lại nằm tại quận 8 và do đó thì tất nhiên tiện ích ngoại khu và đi lại của cả hai dự án là khác nhau.

Sắc màu riêng biệt: Công trình Gem Riverside mang dáng vẻ của 1 căn hộ giản dị, lãng mạn và thanh bình. Đây là chỗ mà từng góc độ mỗi quang cảnh lại đều toát lên được vẻ đẹp trữ tình, bí ẩn đậm phong cách Châu Âu điển hình. Còn đối với Auris City, nó khoác lên mình một bộ áo theo phong cách tiên tiến và trẻ trung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *