Grand World Phú Quốc nên làm nơi định cư hay đầu tư ?

Grand World Phú Quốc là một dự án lớn do chủ đầu tư New Vision là chủ đầu tư ( thuộc tập đoàn Vingroup ), dự án được triển khai với quy mô 85,2 ha, là một phân khu trong tổng dự án Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup. Với 2 mặt hình thức đem đến cho khách hàng là các căn Condotel và Shophuose, hứa hẹn sẽ tạo nên một khu đầu tư lẫn nghỉ dưỡng tốt nhất.

Sau đây là bài viết chia sẽ các thông tin củng như sự phân tích sơ bộ về dự án Grand World Phú Quốc đến cho khách hàng của VNREP, qua bài viết hy vọng khách hàng có được sự nắm bắt về dự án một cách rõ ràng nhất.

Phân tích việc đầu tư và định cư tại Grand World Phú Quốc

Đầu tiên, dự án có được một chủ đầu tư uy tín là Vingroup, tuy nói rằng chủ đầu tư là New Vision nhưng thực tế đây là một phần của tập đoàn VinGroup, chính vì thế Grand World chắc chắn sẽ là một dự án cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn.

thiet ke grand world phu quoc

Loại hình Condotel và Shophuose ở giai đoạn phân khu dự án Grand World Phú Quốc là một vấn đề hoàn toàn khác, có thể đây là một dự án thích hợp làm nơi đầu tư hơn là chọn làm nơi định cư lâu dài, tuy nhiên điều đó củng không hẳng là một điều đúng.

– Đầu tiên VNREP củng phân tích về mặt đầu tư trước :

Grand World Phú Quốc là dự án tốt cho việc đâu tư, nguyên do, việc khách du lịch đến với Đảo Ngọc Phú Quốc có tốc độ tăng dần theo hàng năm rất đáng kể, là một trong những khu du lịch có được vẻ đẹp, môi trường nghỉ dưỡng tốt nhất, chính vì thế không chỉ khách du lịch trong nước mà còn có sự góp mặt của khách du lịch nước ngoài.

Video giới thiệu Grand World Phú Quốc

Điều này cho thấy được khả năng đầu tư vào hình thức condotel để cho du khách thuê là một khả năng kiếm được lợi nhuận rất cao, việc bị thua lỗ trong vấn đề đầu tư này là hoàn toàn không xảy ra.

Bên cạnh việc nhu cầu nghỉ dưỡng được tăng cao, khách du lịch càng nhiều thì các tiện ích buôn bán lại liên quan đến căn Shophuose, đây sẽ là nơi tập trung số lượng cửa hàng củng như khách hàng có các mặt kinh doanh, các nhà đầu tư có thể đầu tư bán lại hoặc cho thuê đều có được lợi nhuận đáng kể.

Tổng kết 2 yếu tố bên trên, VNREP thấy việc đầu tư tại Grand World Phú Quốc là một điều hiển nhiên, khả năng tăng lợi nhuận cao, chưa kể có được chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vingroup nên chuyện xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn là rất thấp, khách hàng có ý định đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm.

– Yếu tố thứ 2 là việc mua để định cư lâu dài :

Tuy nói rằng giai đoạn phân khu Grand World Phú Quốc sẽ không thích hợp cho việc định cư lâu dài bởi chủ yếu là loại hình condotel và Shophuose, tuy nhiên Condotel củng là một dạng chỗ để an cư, nên việc khách hàng có thể lựa chọn việc nơi ở của bản thân là một khách sạn cao cấp thay vì là một biệt thự biển riêng biệt.

Điều này là tùy theo ý muốn sở thích của mỗi khách hàng, còn ngoài tương đồng thì dự án Grand World Phú Quốc đều thuộc phân khu dự án Vinpearl Phú Quốc, nên mặt môi trường sống, các tiện ích, khung cảnh sống đều như nhau, ở Grand World Phú Quốc đều có thể tận hưởng được hết.

Tổng kết lại, vấn đề định cư lâu dài  hay đầu tư tại Grand World Phú Quốc đều được, tùy theo nhu cầu mong muốn của mỗi khách hàng, VNREP củng chỉ phân tích ra để khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn, bên cạnh đó củng hy vọng khách hàng có được cái nhìn đúng, có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *