Giới thiệu chủ đầu tư dự án Bảo Ninh Sunrise

Ra mắt năm 2018, dự án biệt thự hướng biển Bảo Ninh Sunrise điểm nhấn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Sở hữu 107 lô biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải, dự án Bảo Ninh nơi nghỉ dưỡng và an cư được nhiều khách hàng thanh đạt chọn mua.

Tập đoàn Trường Thịnh chủ đầu tư của dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới tại bãi biển Bảo Ninh đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình. Bảo Ninh Sunrise mang thiết kế độc đáo nổi bật trong khu vực được Phong Lê đánh giá cao với những ưu thế hấp dẫn trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng tại Bảo Ninh.”

khu nghi duong bao ninh sunrise dong hoi

Tổng quan dự án Bảo Ninh Sunrise Đồng Hới

Tên dự án : Bảo Ninh Sunrise

Vị trí : đường Mỹ Cảnh – Bảo Ninh – Đồng Hới.

Diện tích quy hoạch : 5.5 ha trong đó 3,7 ha dướng sông, và 1,8 ha hướng biển.

Đơn vị thi công : Vinaconex25

Là dự án biệt thự 3 tầng có mật độ thi công xây dựng khoảng 50-80%.

vi tri dac dia cua can ho bao ninh sunrise

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực biển Bảo Ninh , dự án mới của Trường Thịnh được Phong Lê đánh giá là dự án sáng giá nhất trong khu vực về mọi mặt và rất đáng để đầu tư.

Với  những tiềm năng sẵn có của biển Bảo Ninh, và gần trung tâm thành phố Đồng Hới, các dự án khu nghỉ dưỡng như Bảo Ninh Sunrise có được lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Xu hướng đầu tư phát triển du lịch của Quảng Bình đã và đang góp phần thúc đẩy giá trị của dự án nghỉ dưỡng Bảo Ninh tăng lê theo thời gian.

Thông tin xoay quanh dự án Bảo Ninh được cập nhật và phân tích – đánh giá bởi nhóm chuyên gia bất động sản nhiều kinh nghiệm có tại http://ledinhphong.vn/blog/ sẽ giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết về dự án Trường Thịnh đang tạo nên cơn sốt trên thị trường năm 2018.”

Với mức giá bán hợp lý được chủ đầu tư Trường Thịnh đưa ra được đánh giá là hợp lý so với những tiềm năng mà dự án này mang lại và sức cạnh tranh giá bán so với các dự án trong khu vực.

Chủ đầu tư biệt thự Bảo Ninh Sunrise

Tập đoàn Trương Thịnh nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án đường giao thông, công trình công cộng, nhà ở dân cư và khai thác du lịch.

Một số dự án được Tập đoàn Trường Thịnh hoàn thành suốt thời gian qua như : Đập thủy lợi Khương Hà, nhà máy phân lân vi sinh sông Gianh, các tuyến đường liên thôn và liên xã tại nhiều địa phương, đường Quốc lộ 1A 2 đầu cầu Gianh, Cầu Hiền Lương tại Quảng Trị và cầu Quán Hàu Quảng Bình,..

” Là dự án biệt thự hướng biển sở hữu vị trí đắc địa và giá bán hợp lý, nhiều khách hàng đang phân vân khi có nhu cầu mua ở tại căn hộ Trường Thịnh Đồng Hới. Quý khách có thể xem bài viết phân tích có nên mua biệt thự Bảo Ninh Sunrise để ở? của Lê Đình Phong để có được những thông tin phân tích tiềm năng mua ở của căn hộ Bảo Ninh.”

tap doan truong thinh chu dau tu du an bao ninh sunrise

Về khai thác du lịch thì tập đoàn này đã có những dự án tại Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Suối Mooc, ….được đánh giá chất lượng và sáng tạo rất cao.

Đã hoạt động trên 15 năm sau khi thành lập, Trường Thịnh đã có những bước đi thành công tạo dựng được chỗ đứng vững chắc và uy tín trong lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Hỗ trợ thông tin dự án Bảo Ninh Sunrise – Đồng Hới

Hotline : 088.696.11.46

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *