Giá trị tiềm năng của vị trí Đảo Kim Cương

 

Theo thông tin thì dự án Đảo Kim  Cương còn 1 block căn hộ cuối mang tên Canary, vậy giá bán lần cuối này có cao không? Với giá bán của căn hộ trước thì liệu có quá cao? Xem đánh giá của SaleReal qua bài viết sau để có thêm thông tin về giá bán của Đảo Kim Cương hơn.

Như chúng tôi đã phân tích với quý khách hàng ở bài viết căn hộ Đảo Kim Cương trong canhoquan2.today thì các căn hộ cao cấp Quận 2 không thể bỏ lỡ, bởi đây sẽ là một kênh đầu tư rất mạnh cho khách hàng biết nắm bắt thời cơ. Đặc biệt là các khu vực hình thành và đang phát triển mạnh như Thạnh Mỹ Lợi hay khu đô thị Thủ Thiêm.

Tiềm năng dự án vị trí Đảo Kim Cương

Một minh chứng rất rõ là hạ tầng của Thạnh Mỹ Lợi sau khi hoàn thành cầu Thời Đại thì giá bán của các căn hộ nơi đây đều tăng lên thấy rõ. Thông tin thị trường Quận 2 chi tiết cập nhật bởi SaleReal Team luôn được phân tích lồng ghép qua các bài viết về Dự án tại Quận 2 và về Thị trường căn hộ Quận 2 tìm hiểu ngay: http://canhoquan2.today/blog/, cùng những tin tức xoay quanh Đảo Kim Cương.

tiem nang du an dao kim cuong

Với sự xuất hiện của dự án cầu Thời Đại mọi thứ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, trước đây khi quý khách muốn về Thạnh mỹ Lợi phải đi qua trục đường Đồng Văn Cống. Một con đường mà hầu như ở khoảng thời gian trước ai cũng bị ám ảnh bởi sự hoành hành của khối lượng xe container đi vào rất nhiều, ảnh hưởng rất nhiều đến việc đi lại của người dân.

Nhưng từ lúc có cầu Thời Đại, cư d6an không cần phải đi vòng qua Đồng Văn Cống như trước kia, mọi khu vực như được kéo gần hơn với Thạnh Mỹ Lợi, việc di chuyển của cư dân đến trung tâm hay đến các khu đô thị mới cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Điều thuận lợi của căn hộ Đảo Kim Cương

Việc kết nối giao thông của dự án cũng kết nối dễ dàng như di chuyển qua khu đô thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất 5 phút đi xe, về trung tâm Quận 1, Quận 7 hay Quận 4 cũng nhanh chóng hơn khi chưa mất 10 phút đã có thể qua khỏi hầm Thủ thiêm.

Các khu trung tâm lân cận như sầm uất như khu Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, khu cao cấp An Phú – An Khánh, Thủ Thiêm cũng tiện lợi kết nối về giao thương hơn trước rất nhiều. Những vấn đề xoay quanh dự án như thông tin mở bán của Canary và hình thức đầu tư cho căn hộ Đảo Kim Cương tại Blog canhoquan2.today của Chuyên gia SaleReal. Đánh giá chi tiết thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/danh-gia-thiet-ke-du-dao-kim-cuong/, thiết kế không gian sống căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home có gì ấn tượng.

dao kim cuong dieu an tuong

Nhìn chung thì trong giai đoạn hiện nay thì Quận 2 hiện đang phát triển rất mạnh về hành chính – kinh tế của khu vực để đi lên một CDP hoành tràng sầm uất như các khu vực như Quận 4, Quận 7, Quận 1 hiện nay. Riêng với khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi được phát triển thành khu hành chính của Quận 2, tất cả đều được quy hoạch rất đẹp, và chỉnh chu rất nhiều, hạ tầng giao thông cũng phát triển mạnh mẽ để đẩy mạnh kinh tế khu vực lên cao hơn.

Ở khu vực này, các khu căn hộ nhà phố hay Villa cao cấp gần như đã bán xong hết cho khách hàng, tuy nhiên mật độ xây dựng vẫn còn rất thưa thớt, nên cư dân khu vực vẫn còn khá ít. Mọi thứ giờ đây cũng thay đổi rõ rệt hơn khi có sự xuất hiện của cầu Thời Đại, tăng sức phát triển mạnh hơn đây cũng là yếu tố khiến cư dân ngày càng đổ về đông đúc hơn.

Dự án Đảo Kim Cương có một vị trí đặc biệt, sở hữu nhiều tiềm năng gần như là căn hộ hoàn hảo nhất Thạnh Mỹ Lợi, giai đoạn 1 của dự án r6a1t thành công với tòa tháp ánh sáng. Hiện tại thì giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương với 3 block Hawaii, Bora Bora, Bahamas sẽ rơi vào khoảng 47 đến 57 triệu/m2. Giá bán của các căn hộ có giá bán khác nhau do ảnh hưởng từ góc view, hướng căn hộ.

Riêng giá bán của block Maldives sẽ rơi vào khoảng 63tr/m2 đến 68tr/m2. Riêng căn hộ có khung view trực tiếp với dòng sông Sài Gòn sẽ bán với mức giá khoảng 70tr/m2. Nếu quý khách thử tham khảo giá bán của các căn hộ cao cấp trong khu vực thì sẽ rất dễ dàng nhận ra giá bán của dự án Đảo Kim Cương sẽ có mức giá cao hơn với giá bán của Vista Verde hay dự án Feliz En Vista. Tuy nhiên dự án vẫn có giá bán rẻ hơn dự án Waterina Suite mặc dù cách quy hoạch và xây dựng rất đẳng cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *