Giá trị mà vị trí Raemian City mang lại cho dự án

Raemian City là dự án căn hộ đang được triển khai với chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC. Với quy mô cực lớn của mình, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị to lớn về nhiều mặt, thỏa mãn nhu cầu căn hộ cao cấp đang tăng lên từng ngày tại thành phố Hồ Chí Minh.

Raemian City ở đâu?

Đây là dự án căn hộ đang được triển khai xây dựng giai đoạn 1 tại quận 2, trên đường Lương Định Của và tại phường An Phú. Raemian City nằm trong phạm vi của khu dân cư An Phú, An Khánh và liền kế với Khu đô thị mới Thủ Thiêm, cùng nhiều dự án bất động sản khác.

Raemian City thông qua đường Lương Định Của có sự kết nối tốt với nhiều tuyến đường khác rộng rãi như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Thuận lợi về mặt giao thông của Raemian City

Với vị trí của Raemian City, sẽ tạo nên kết nối giao thông tốt, thuận tiện cho cư dân ở đây trong tương lai.

Trước hết, nếu di chuyển bằng xe thông thường thì có thể đi qua  nhiều tuyến đường vào trung tâm thành phố hay ra ngoại thành. Vì hầu hết các con đường như Xa lộ hay Mai Chí Thọ đều nối dài giữa hai khu vực này và đi qua vị trí của Raemian City.

Ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đi lại giữa các khu vực lân cận quận 2 thì chỉ mất 15 đến 20 phút qua cầu Sài Gòn, Rạch Chiếc, hầm Thủ Thiêm. Còn muốn di chuyển ra các tỉnh lân cận thì có thể thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Trong tương lai, đường Lương Định Của được mở rộng thêm, việc đi lại càng trở nên dễ dàng và còn không bị kẹt xe. Tuyến đường sắt trên cao Metro hoàn thành sẽ giúp cư dân có phương tiện di chuyển mới an toàn, tiện dụng và nhanh chóng. Trạm dừng của tuyến Metro này cũng chỉ các dự án Raemian City 5 phút.

vi tri Raemian City

Khi Raemian City hoàn thành cũng là lúc các dự án căn hộ khác xung quanh đi vào hoạt động, vì vậy mà cơ sở hạ tầng giữa chúng sẽ có sự kết nối, tạo ra sự thuận lợi lớn hơn cho cư dân.

Cũng vì những lý do trên mà blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đã đánh giá bán căn hộ raemian city là dự án có vị trí tốt.

Cư dân Raemian City được thừa hưởng nhiều tiện ích

Với vị trí tại trung tâm quận 2 lại còn gần với trung tâm thành phố, Raemian City dĩ nhiên có thể thừa hưởng được tiện ích của cả hai khu vực này. Mà đây đều là những nơi có hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp, hiện đại hàng đầu khu vực phía nam.


Những tiện ích của quận 2, An Phú được bố trí đều xung quanh khu vực của dự án, chỉ cần vài phút là cư dân ở đây đã có thể tiếp cận được những dịch vụ mà mình mong muốn. Hơn thế nữa, hệ thống tiện ích này phong phú, hiện đại và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ở Raemian City trong tương lai.

Từ những phân tích và đánh giá trên, có thể thấy, vị trí đem lại nhiều tiềm năng và sức hút cho một dự án bất động sản. Raemian City đã làm được điều đó nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại quận 2.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *