Giá trị mà vị trí Laimian City mang lại cho dự án

Laimian City ( tên cũ Raemian City) là dự án căn hộ đang được triển khai với chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC. Với quy mô cực lớn của mình, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị to lớn về nhiều mặt, thỏa mãn nhu cầu căn hộ cao cấp đang tăng lên từng ngày tại thành phố Hồ Chí Minh.

Laimian City ở đâu?

Đây là dự án căn hộ đang được triển khai xây dựng giai đoạn 1 tại quận 2, trên đường Lương Định Của và tại phường An Phú. Laimian City nằm trong phạm vi của khu dân cư An Phú, An Khánh và liền kế với Khu đô thị mới Thủ Thiêm, cùng nhiều dự án bất động sản khác.

Laimian City thông qua đường Lương Định Của có sự kết nối tốt với nhiều tuyến đường khác rộng rãi như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Thuận lợi về mặt giao thông của Laimian City

Với vị trí của Laimian City, sẽ tạo nên kết nối giao thông tốt, thuận tiện cho cư dân ở đây trong tương lai.

Trước hết, nếu di chuyển bằng xe thông thường thì có thể đi qua  nhiều tuyến đường vào trung tâm thành phố hay ra ngoại thành. Vì hầu hết các con đường như Xa lộ hay Mai Chí Thọ đều nối dài giữa hai khu vực này và đi qua vị trí của Laimian City.

Ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đi lại giữa các khu vực lân cận quận 2 thì chỉ mất 15 đến 20 phút qua cầu Sài Gòn, Rạch Chiếc, hầm Thủ Thiêm. Còn muốn di chuyển ra các tỉnh lân cận thì có thể thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

 blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đã đánh giá bán căn hộ laimian city sẽ nhanh chóng bởi vị trí hấp dẫn là lý do hàng đầu kích thích khách hàng xuống tiền mua sản phẩm

Trong tương lai, đường Lương Định Của được mở rộng thêm, việc đi lại càng trở nên dễ dàng và còn không bị kẹt xe. Tuyến đường sắt trên cao Metro hoàn thành sẽ giúp cư dân có phương tiện di chuyển mới an toàn, tiện dụng và nhanh chóng. Trạm dừng của tuyến Metro này cũng chỉ các dự án Laimian City 5 phút.

vi tri Raemian City

Khi Laimian Cityhoàn thành cũng là lúc các dự án căn hộ khác xung quanh đi vào hoạt động, vì vậy mà cơ sở hạ tầng giữa chúng sẽ có sự kết nối, tạo ra sự thuận lợi lớn hơn cho cư dân.

Cư dân Laimian City được thừa hưởng nhiều tiện ích

Với vị trí tại trung tâm quận 2 lại còn gần với trung tâm thành phố, Laimian City dĩ nhiên có thể thừa hưởng được tiện ích của cả hai khu vực này. Mà đây đều là những nơi có hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp, hiện đại hàng đầu khu vực phía nam.


Những tiện ích của quận 2, An Phú được bố trí đều xung quanh khu vực của dự án, chỉ cần vài phút là cư dân ở đây đã có thể tiếp cận được những dịch vụ mà mình mong muốn. Hơn thế nữa, hệ thống tiện ích này phong phú, hiện đại và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ở Laimian City trong tương lai.

Từ những phân tích và đánh giá trên, có thể thấy, vị trí đem lại nhiều tiềm năng và sức hút cho một dự án bất động sản. Laimian City đã làm được điều đó nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại quận 2.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *