Giá bán One Verandah MapleTree bao nhiêu, có hợp lý?

Để trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những thông tin về giá bán dự án One Verandah MapleTree là bao nhiêu?

Được đầu tư và phát triển bởi một thương hiệu đình đám mang tên MapleTree, căn hộ One Verandah đang làm mưa gió trên thị trường BĐS tại quận 2. Hàng loạt các khách hàng đặt ra câu hỏi về mức giá chào bán của dự án này là bao nhiêu?

Phân tích đánh giá dự án One Verandah MapleTree của chuyên trang Blog canhoquan2.today ở bái viết này : canhoquan2.today, qua bài viết về căn hộ MapleTree Quận 2 tại blog canhoquan2.today khách hàng sẽ hiểu rõ giá trị nhận được giá trị nhận được khi sở hữu và những tiềm năng của khu vực từ đó có thể đưa ra quyết định có nên mua ở hay đầu tư không.

Video giới thiệu căn hộ mới của MapleTree

 

Mức giá bán căn hộ One Verandah MapleTree được chào bán ra sao?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhập được về mức giá chào bán Căn hộ One Verandah dự kiến nằm mức 45 – 55 triệu/m2. Vậy liệu mức giá bán đó có cao hơn so với những dự án lân cận không? Hãy cùng tham khảo quac mức giá bán của các căn hộ cao cấp tại Quận 2 cũng của các chủ đầu tư đến từ Singapore tại Quận 2.

  • Mức giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi

Dự án Vista Verde với mức giá bán từ 41 – 45 triệu/m2.

Dự án Feliz En Vista có mức giá bán  từ 39 – 42 triệu/m2.

Dự án Waterina Suites có mức giá bán khoảng60 triệu/m2.

Chi tiết về các sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết tại đây : http://canhoquan2.today/du-an/, ở trong bài viết sau bên cạnh các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi còn chia sẻ các sản phẩm của các chủ đầu tư lớn đến từ Singapore và các chủ đầu tư lớn trong nước như: Đất Xanh, Novaland.

  • Mức giá các căn hộ cao cấp Quận 2 các chủ đầu tư Singapore

Dự án Diamond Island: 60 triệu/m2.

Dự án Palm Garden: dự kiến từ 45 – 55 triệu/m2.

Dự án Estella Heights: từ 50 – 59 triệu/m2.

Dự án SaiGon Sports City: dự kiến từ 45 – 50 triệu/m2.

Dự án Empire City: 60 – 65 triệu/m2.

So sánh với mức giá bán của căn hộ One Verandah: 45 – 55 triệu/m2 thì có dự án này có mức giá hấp dẫn hơn so với những dự án lân cận, phù hợp với nhiều phân khúc khách hành hơn.

Mức giá bán One Verandah được xem là cơ hội đáng để đầu tư

Với mức dự kiến One Verandah là 45 – 55 triệu/m2 đây được xem là mức giá hấp dẫn đáng để đầu tư và có tiềm năng sinh lời cao.

Phương thức thanh toán của dự án khá linh hoạt. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu, sau đó chia thành nhiều đơt thanh toán khác nhau để giúp khách hàng có thể giảm áp lực thanh toán.

Mức giá bán của các căn hộ với diện tích khác nhau cụ thể như:

Căn hộ với 1 phòng ngủ với mức giá bán từ 14 – 15 triệu/tháng với Tỉ suất lợi nhuận: 7,1%/năm.

Căn hộ 2 phòng ngủ với giá bán từ 20 – 30 triệu/tháng có tỉ suất lợi nhuận:  6.9% – 9.7%/năm.

Căn hộ3 phòng ngủ có giá  31 – 36 triệu/tháng với tỉ suất lợi nhuận: 7,9% – 9,2%/năm.

Đa số những căn hộ 2-3 phòng ngủ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình trẻ.

Vị trí dự án One Verandah tọa lạc tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi khu vực tương lai trở thành trung tâm của Quận 2 hạ tầng giao thông phát triển ngày 30/5 vừa qua cầu Thời Đại chính thức thông xe và giá bất động sản khu vực đang tăng trưởng mạnh khách hàng quan tâm khu vực có thể tìm hiểu những tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah được chia sẻ trong bài viết này : Tiềm năng vị trí One Verandah MapleTree.

phuong thuc thanh toan one verandah

Giá bán của One Verandah MapleTree trong tương lai có tăng không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì dự án căn hộ One Verandah sẽ còn tăng trong những năm gần đây.

Thời điểm chào bán bao giờ cũng có mức giá bán hấp dẫn thông thường thì thấp hơn từ 3 – 5%, có khi hơn nếu tín hiệu từ thị trường tốt. Với những khách hàng mua đợt đầu, họ sẽ được sở hữu căn hộ với mức giá thấp cùng những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Trong tương lai chỉ với 2-3 năm nữa thôi, khi cơ sở hạ tầng giao thông phát triển và nâng cấp thì dự án căn hộ One Verandah có cơ hội sẽ tăng giá cao hơn so với thời điểm chào bán.

Thương hiệu chủ đầu tư MapleTree sẽ giúp giá bán tăng sau khi đưa vào hoạt động

Thường những sản phẩm của các chủ đầu tư Singapore như MapleTree giá bán sẽ tăng nhanh sau khi bàn giao khoảng 6 tháng khi dân cư bắt đầu về ở, cộng động cư dân hình thành đều là những người văn minh tri thức và chất lượng môi trường sống với các tiện ích cao cấp.

Thông tin đầy đủ về các sản phẩm triển khai dự án MapleTree tổng hợp đầy đủ tại đây : chủ đầu tư Singapore.

Ngoài thương hiệu chủ đầu tư MapleTree thì dự án One Verandah sở hữu những lợi thế riêng để tăng giá.

Video giới thiệu MapleTree

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho quý khách biết về mức giá bán của căn hộ One Verandah. Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *