Giá bán hiện nay tại căn hộ Safira Khang Điền

Không chỉ gây điểm cộng bởi các yếu tố vị trí hay tiện ích mà chủ đầu tư Khang Điền mang lại, dự án Safira Khang Điền còn gây bão bởi giá bán tại đây.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện nay ra sao? Khi nào mở bán? Đây là 1 số vấn đề xoay quanh dự án mới của Khang Điền nhận được không ít sự quan tâm. Tại góc nhìn Safira của SaleReal, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dự án quận 9 này.

Căn hộ Safira Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền tiến hành xây dựng trên quỹ đất rộng 2,7 trên mặt tiền đường Võ Chí Công với 1570 căn hộ và 27 căn Shophouse.

Giá bán dự án Safira Khang Điền thế nào?

Trước khi xem bài đánh giá về giá bán căn hộ quận 9 từ các chuyên giá SaleReal, quý khách có thể tham khảo thêm 1 số thông tin dự án về vị trí đắc địa mà dự án mới Khang Điền đang sở hữu tại thị trường quận 9 trong năm nay. Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, so sánh căn hộ Khang Điền với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

chung cu cao cap safira khang dien

Hiện tại, chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức về giá bán căn hộ Safira Khang Điền. Tuy nhiên, theo tin tức nội bộ, giá bán căn hộ quận 9 này sẽ giao động trong khoảng từ 24 đến 25 triệu/m2.

Giá chính thức tại các căn hộ sẽ được chủ đầu tư công bố vào ngày mở bán tháng 9 sắp tới. Mặt bằng chung tại thị trường căn hộ quận 9 năm nay giao động từ 23 đến 30 triệu/m2.

Tuy vậy, với mức giá dự kiến này, các chuyên gia căn hộ quận 9 đánh giá là rất hấp dẫn, có thể là mức giá ưu đãi nhất tại các căn hộ tầm trung khu Đông trong giai đoạn này.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Sở dĩ nói như vậy, vì những thiết kế cũng như ưu điểm mà căn hộ Safira Khang Điền đang sở hữu có phần hơn so với căn hộ Jamila cùng phân khúc trước đó. Nhưng hiện nay, giá thứ cấp tại đây đã lên đến 30 triệu/m2 và dự kiến sẽ còn tăng nữa.

Với tốc độ tăng trưởng thị trường khu vực này trong những năm gần đây tại quận 9 thì chúng tôi tin rằng, đây là thời cơ tốt nhất để quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tầm trung tại đây.

Đặc biệt đó là những khách hàng có thu nhập tầm trung, ổn định trung bình với mức 30 triệu đồng / tháng. Ngoài ra, quý khách còn được chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ  tối đa trong quá trình ký kết hợp đồng.

Tiến độ xây dựng hiện nay tại dự án Safira Khang Điền

Sau các thông tin về giá bán thì tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất về tiến độ tại dự án mới của Khang Điền được đánh giá bởi SaleReal Team tại thị trường căn hộ quận 9, quý khách có thể tham khảo thêm: canhoquan9.today, tổng hợp danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay.

tien do safira khang dien

Chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu thi công hiện nay đang thực hiện những giai đoạn cuối cùng trong việc xây dựng nền móng tại dự án. Với tốc độ như hiện nay, chúng tôi tin rằng căn hộ Safira Khang Điền sẽ được hoàn thiện và bàn giao trước thời gian dự kiến.

Trên đây là những thông tin dự án được chúng tôi cập nhật, hi vọng quý khách sẽ có nhiều thông tin giá trị cũng như tìm ra nơi an cư thích hợp tại thị trường khu Đông.

Để có những góc nhìn khách quan về dự án, quý khách có thể tham khảo thêm tại các bài viết tiếp theo hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *