Giá bán căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim có cao không?

Tìm kiếm căn hộ cao cấp được xây dựng trên khu vực Quận 2 phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng là điều vô cùng dễ dàng. Vì thế, các nhà đầu tư khó lòng có thể bỏ qua mức giá bán các căn hộ đó. Do đó, câu hỏi được đặt ra: Giá bán căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim có cao không? Để có lời giải đáp cho các nhà đầu tư, Quốc Dũng xin đưa ra một số khía cạnh sau đây của du an Paris Hoang Kim

Mức giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có cao hay không?

Sau khi chính thức được cho ra mắt trên thị trường bất động sản, số lượng khách hàng quan tâm, chú ý dự án Paris Hoàng Kim xu hướng gia tăng nhanh chóng. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng để đánh dấu sự thành công của dự án trong tương lai không xa.

le dong tho paris hoang kim

tien do du an paris hoang kim

Theo thông tin Quốc Dũng nắm bắt, chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về mức giá bán căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim. Tuy nhiên, nguồn tin từ phòng kinh doanh của chủ đầu tư, mức giá dự kiến đưa ra cho khách hàng tham khảo dao động từ 62 – 65 triệu đồng/m2.

Để khách hàng có cơ sở đánh giá mức giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim cao hay thấp, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ mức giá bán căn hộ tại các dự án cùng phân khu như sau:

– Nằm ở trục đường Xa Lộ Hà Nội, căn hộ Masteri Parkland có giá bán dao động trong khoảng 55 – 65 triệu đồng/m2.

– Nằm ở trục đường Mai Chí Thọ, căn hộ Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang có mức giá bán khoảng 70 triệu đồng/m2 và căn hộ The Palace Residence của chủ đầu tư Novaland có giá bán khoảng 55 triệu/m2.

– Các căn hộ trong khu Thủ Thiêm rơi vào khoảng 90 – 110 triệu đồng/m2.

Như vậy, mức giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên mua căn hộ tại dự án này. Bởi lẽ giá trị căn hộ sẽ kéo theo mức giá bán tăng mạnh vào thời gian tới.

Tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim đến đâu?

Dự án Paris Hoàng Kim được xây dựng trên quỹ đất tương đối rộng của khu vực Quận 2. Vì thế, chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích để tạo dựng nên khu chung cư sang trọng và hiện đại.

Chủ đầu tư đã triển khai xây dựng dự án Paris Hoàng Kim vào tháng 8 năm 2018. Dự kiến hoàn thành dự án vào năm 2020, khoảng 02 năm sau khi khởi công xây dựng. Theo đó, tiến độ thi công dự án phải được thực hiện theo đúng lộ trình kế hoạch đặt ra.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến phần móng cọc của dự án sẽ được hoàn thiện vào Quý 2 năm 2019. Do đó, số lượng công nhân, kỹ sư và máy móc được đưa vào mặt bằng dự án cơ bản ổn định. Chủ đầu tư sẽ tận dụng tối đa thời gian để hoàn thiện sớm nhất các hạng mục của dự án. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim.

Với những thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật và chia sẻ về mức giá bán căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim sẽ giúp các nhà đầu tư đánh giá khách quan và chính xác hơn. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *