Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River đắt hay không?

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River được SaleReal dự kiến là 50 triệu/m2. Giá bán đó nhận được nhiều luồng đánh giá khác nhau từ phía khách hàng mua can ho Sunshine Diamond River, có người nói giá bán cao, có người nói giá bán phù hợp, và không có ai nói giá rẻ.

thiet ke sunshine diamond river

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River không cao

Nhiều người cho rằng giá bán căn hộ Sunshine Diamond River là hợp lý chứ không cao. Vị trí dự án cũng đẹp, chủ đầu tư cũng có tiếng, chất lượng căn hộ không phải tệ, vì thế giá bán 50 triệu là vừa phải. Trên thị trường, giá bán căn hộ cùng phân khúc cũng rơi vào khoảng 48-55 triệu đồng/m2.

Dự án Sunshine Diamond River tọa lạc kế bên sông Sài Gòn, gần đó có sông Soài Rạp, cạnh bên dự án có rạch Bà Bướm. Như vậy có thể nói dự án có 3 mặt giáp sông. Chủ đầu tư và các nhà phân phối quảng cáo dự án 3 mặt giáp sông là vì thế, không sai.

Đường Đào Trí là một tuyến đường không phải lớn và cũng không nhỏ, là tuyến đường mặt tiền của dự án Sunshine Diamond River. Đường Đào Trí không phải là tuyến đường chính ở quận 7, không có xe lớn chạy qua. Vì thế, đường nhỏ không phải là không tốt, ngược lại có khi còn tốt hơn đường lớn nhưng có xe lớn qua lại.

Từ dự án Sunshine Diamond River đến Phú Mỹ Hưng khoảng 1 phút đi xe. Phú Mỹ Hưng có nhiều tiện ích (điều này chắc ai cũng đã biết). Chủ đầu tư Sunshine Group không cần phải xây dựng nhiều tiện ích lắm, vì có thể dùng ké tiện ích Phú Mỹ Hưng. Vì không phải xây dựng nhiều tiện ích cho nên giảm chi phí cho chủ đầu tư, giảm giá bán cho khách hàng.

Sau này khi Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính thương mại lớn nhất Việt Nam thì Sunshine Diamond River cũng được hưởng lợi đôi chút. Từ dự án đến Thủ Thiêm không mất nhiều thời gian nếu có cầu Thủ Thiêm 4. Cầu Thủ Thiêm 4 sẽ xóa nhòa đi sự ngăn cách giữa quận 2 với quận 7 như bấy lâu nay.

Giá bán Sunshine Diamond River hợp lý nhưng có đáng mua không?

Theo SaleReal Team, giá bán không phải là điều để quyết định có nên mua hay không đối với bất kỳ một căn hộ nào. Căn hộ Sunshine Diamond River không phải là trường hợp ngoại lệ. Nói nên mua hay không thì ngoài xem xét giá bán ra chúng ta cần phải xét đến yếu tố chủ đầu tư, vị trí dự án, pháp lý…

tien do sunshine diamond river

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River được dự kiến là 50 triệu/m2. Đó là mức giá hợp lý. Trong khu vực, những dự án khác cũng bán với mức giá đó, không cao hơn cũng không thấp hơn chút nào. Khi đưa ra mức giá thì chủ đầu tư đã tính toán hết rồi.

Nếu chỉ xét trên tiêu chí giá bán mà thôi thì căn hộ Sunshine Diamond River là đáng để mua. 50 triệu/m2 là mức giá phù hợp với thị trường. Tuy nhiên, nếu giá bán tốt mà vị trí xấu hay chủ đầu tư có vấn đề thì cũng không nên mua.

Vì thế chúng ta phải đi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án, vị trí. Chủ đầu tư Sunshine Group được đánh giá là chủ đầu tư tầm trung ở Việt Nam, và vị trí dự án thì khá đắc địa. Về những điều này SaleReal chúng tôi sẽ có những bài viết riêng, ở đó được nói chi tiết hơn, cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *