Gem Riversied Đất Xanh Quận 2 điểm sáng thị trường căn hộ 2018

Gem Riverside salereal vì tập đoàn Đất xanh khiến chủ đầu tư, dự án tạo phức diện tích 3,6ha được quy hoạch trong số phường an Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh. Dự án Nổi trội Đối với địa thế giao thông dễ dàng khi tọa lạc gần những trục đường chánh của nên phố, tiềm lực liên kết vùng linh hoạt.

phoi canh dep nhu mo cua gem riverside quan 2

can ho Gem Riverside được nhiều chuyên gia đánh gía là dự án có vị trí hiếm hoi còn sót đến trong số Nam Rạch Chiếc.

công trình chung cư cao cấp bản đồ Quận 2 có vị thế 3 mặt giáp sông và 1 mặt giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang phát triển, dự sáng sẽ bàn giao vô cuối 5 2018 ). Với một số chủ đầu tư thì Với địa thế này của gia ban can ho gem riverside dat xanh thì đây là một địa thế hiếm hoi và đắc địa nhất bởi iện tại, tại Nam Rạch Chiếc cực kỳ khó tìm được mảnh đất mạnh mẽ gì có vị rí đẹp và nhiều khả năng như căn hộ chung cư.

tọa lạc ven sông Đối với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng đó là góc view xinh đẹp thu hút những Quý khách. Đem tới cho chung cư 1 ích lợi an cư tuyệt mỹ, hòa hợp Với tự thế thành thành cảm giác sống an lành và hoàn hảo.

dự án nằm giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của thành phố và một số tỉnh bên Đông thành phố.

dự án cũng nằm gần những tuyến đường lớn trong số khu vực và ra phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình ra được các tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm thời gian khi đi về trung tâm nên phố.

vị thế đắc địa tạo những lợi thế về xây dựng khả năng và giao thương, du an can ho Gem Riverside sở hữu những tuyến lộ trình ngắn và tiềm lực liên kết vùng cao.

Địa điểm căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

kết nối giao thông từ chung cu Gem Riverside

Từ dự án căn hộ Gem Riverside quý khách chỉ mất 2 phút để nên tới cao tốc Long nên – Dầu Giây, nhanh chóng kêt nối Đối với các tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Với thời gian 5 phút, khách hàng đã có thể tiếp cận được Với khu đô thị hành chánh Thủ Thiêm hay khu dân cư Thảo Điền nằm ngay phía cạnh.

Hoặc khách hàng cũng tạo quan vô một số khu vực trung tâm nên phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết nahnh Với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Đối với vị thế tọa lạc trong khu có mức phát triển mau nhất nên phố về Cơ sở hạ tầng và tài chính khu, thành Gem Riverside Dat Xanh sở hữu được lợi thế rất lớn mạnh về liên kết giao thông. Nằm tại ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, công trình có quát gắn kết Đối với rất nhiều nơi trong số và ngoài thành phố.

công trình cũng rất thuận tiện kết nối Với khu đô thị Phú hảo Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 tới cầu Phú hảo 7km.

khi sinh sống ở chung cu Gem Riverside quý khách hàng có quan mau chóng di chuyển ra tuyến đường Song Hành cao tốc sau đó gắn kết ra sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đó có thể kết nối Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc thuận lợi gắn kết Đối với những khu trung tâm thương mại lớn mạnh trong nên phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.

Bài liên quan: Sở hữu căn hộ 03 mặt giáp sông dự án Gem Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *