Dự án VinPearl Làng Vân tìm hiểu những điểm đặc biệt

Hiện nay, trên thị trường bất động sản đang có những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Làng Vân. Nhờ đó mà dự án đang trở thành một dự án nghỉ dưỡng không ai có thể từ chối được với những lợi thế khi bạn đầu tư. Vậy hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu thông tin cụ thể về VinPearl Lang Vân.

Điểm đặc biệt của dự án VinPearl Làng Vân

Dự án VinPearl Làng Vân được chủ đầu tư quy hoạch và xây dựng với nhiều mô hình khác nhau từ biệt thự biển đến bến cảng dành cho du thuyền cũng như các khu vực vui chơi giải trí. Vị trí của VinPearl Làng Vân chỉ cách trung tâm của thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km. Do đó, khi sống tại đây thì các cư dân có thể được sở hữu những điều kiện thuận lợi từ thiên nhiên nơi đây.

vinpearl lang van diem dac biet

Đặc biệt, dự án Vinhomes Làng Vân có hệ thống giao thông dễ dàng và tạo điều kiện cho du khách có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm khác một cách nhanh nhất. Và đặc biệt tập đoàn Vingroup còn đưa ra kế hoạch xây dựng hệ thống cáp treo từ đất liền đi ra đến Làng Vân. Nhờ vậy, thời gian di chuyển được rút ngắn đồng thời còn mang đến cho các du khách nhiều trải nghiệm thú vị khi được vui chơi, nghỉ dưỡng tại VinPearl Làng Vân.

Không gian lý tưởng của dự án VinPearl Làng Vân

Khung cảnh thiên nhiên tại VinPearl Làng Vân rất nên thơ trữ tình, tạo điều kiện tốt cho các du khách được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng. Những căn biệt thự biển tại Vinpearl Làng Vân đều xây dựng và thiết kế theo lối kiến trúc khá phóng khoáng, cùng tầm nhìn rất rộng mở. Chính vì thế mà VinPearl Lang Van là địa điểm mà du khách luôn muốn tận hưởng cùng gia đình, vứt bỏ sau lưng mọi ưu phiền và mệt mỏi của cuộc sống.

vinpearl lang van khong gian ly tuong su dang cap cua vinpearl lang van

Theo Quốc Dũng Blog thì khu nghỉ dưỡng VinPearl Lang Van chỉ dành cho các nhà đầu tư xứng tầm, để có thể hiểu và biết được tất cả giá trị của dòng sản phẩm này. Nếu như bạn sở hữu Vinpearl Làng Vân, thì chính là bạn sẽ được sở hữu “căn nhà thứ hai” bên bờ biển đáng sống này. Tại đây, VinPearl Làng Vân sẽ giúp bạn khẳng định được giá trị thượng lưu của mình. Đặc biệt, siêu dự án 5 tỷ đô của vingroup tại làng vân còn được đánh giá là một kênh đầu tư lý tưởng hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao.

Nhắc đến những chính sách bán hàng ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup từ trước thì các nhà đầu tư đều được tham gia các chính sách ưu đãi lên đến 85%/năm từ mọi hoạt động cho thuê lại. Còn với chủ đầu tư cũng như các đơn vị quản lý vận hành thì sẽ nhận được 15%. Thời gian để tham gia chương trình cho thuê biệt thự kéo dài trong vòng 50 năm. Tại khoảng thời gian này thì khách hàng sẽ được nhận đều đặn 6 tháng/lần tiền lợi nhuận và được chuyển tự động về tài khoản.

Mặt khác, chủ đầu tư VinPearl Làng Vân còn cam kết mức thu nhập từ việc cho thuê biệt thự sẽ đạt tối thiểu là 10%GTBT/năm. Tại Quốc Dũng Blog cho biết thời gian cam kết thu lợi nhuận này sẽ kéo dài tối thiểu trong 10 năm. Vì vậy, tối thiểu sau khoảng thời gian 10 năm thì nhà đầu tư sẽ thu hồi được đủ số vốn đầu tư và sẽ được sở hữu hoàn toàn căn biệt thự.

Đúng vậy, dự án VinPearl Làng Vân chính là dự án nghỉ dưỡng tốt nhất, mang đến nhiều lợi nhuận và thuận tiện cho khách hàng. Vì thế, hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm ra những thông tin đặc sắc về dự án nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *