Dự Án Vinhomes Golden River dự án quá đẳng cấp

Du An Vinhomes Golden River được ra đời khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng cao hơn, việc chăm sóc sức khỏe của con người ngày được chủ trong hơn. Can Ho Vinhomes Golden River với đầy đủ các tiện nghi hiện đại là một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Ngoài Vinhomes Golden River đang gây sốt với vị trí đẹp và giá cả hấp dẫn trên thị trường nhà đất trung tâm thành phố thì ở quận Thủ Đức dự án Opal Riverside cũng được đất xanh chào giá tương đối cạnh tranh, tọa nên làn sóng đầu tư vào dự án Opal Thủ Đức.

Dự Án Vinhomes Golden River tọa lạc vị trí thật tuyệt vời

Dự án Vinhomes Golden River cách khu du lịch Văn Thành 5 phút, nơi bạn cùng gia đình thư giãn giải trí vào cuối tuần cùng tham gia vào các hoạt động thiên nhiên, đặc biệt bạn có thể ngồi trên sông thưởng thức các món ăn dân dã, tận hưởng là gió mát lành.

vi tri vinhomes golden river

Ngoài các tiện ích nội khu chất lượng thì trong bán kính 2km từ căn hộ các tiện ích ngoại khu cũng có rất nhiều tiện ích giúp cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống bên gia đình và người thân, nhất là cùng con trẻ nhà bạn vui đòa.

Điều kiện để bán căn hộ hạng sang cho các doanh nhân thành đạt không phảo dễ dàng bởi vì ngoài các tiện ích vượt trội cùng vị trí đắc địa ra thì giá bán của căn hộ cùng tính thanh khoản tốt mới được khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau thành công của dự án Vinhomes Central Park chủ đầu tư cam kết sẽ kế thừa, tiếp nối để xây dựng nên căn hộ Vinhomes Ba Son có giá trị vượt trội, đáp ứng mong muốn có một cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm dự án Opal Riverside hay Vinhomes Ba Son thì liên hệ ngay: 0938.35.22.26

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *