Dự án The Avila nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao

Từ can ho the avila quý các bạn có biện pháp nhìn toàn cảnh đô thị , cảnh Sài Gòn thành phố vào ban đêm. The Avila nơi dành cho một vài cư dân có tầm ảnh hưởng huyết mạch trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Từ cửa sổ rộng thoáng của một số căn hộ cấp cao , chúng ta có thể phóng tầm mắt bao quát đầy đủ khung cảnh thành thị đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị . chung cu the avila 2 được nếu “tổ ấm thiên đường”- nơi chúng mình có thể thư giãn hoàn chỉnh trong không gian thanh lịch và tao nhã.

 
can ho the avila 2

Cocobay da nang dự án khu du lịch nghỉ dưỡng 14.000 TỶ, Vị trí tuyệt đẹp, thời cơ đầu tư sinh lời, mua được biệt thự biển cao cấp qui định QUỐC TẾ.

 

nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án The Avila được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và tân tiến . The Avila hứa hẹn mang lại cho những nhà phố đầu tư và khách mua một số giá cả trị sống đích thực, tiện lợi , một môi trường sống trong lành và hiện đại .

Hồ bơi Du an the avila là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến một số người tình thích bơi lội như một môn giải trí mỗi ngày . Hồ bơi The Avila đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của người dùng qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại .

Căn hộ cho thuê The Avila được thiết kế bởi doanh nghiệp thiết kế uy tín . thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và hưởng ứng một số luồng gió mát môi trường xung quanh bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Nắm bắt nhu cầu của các bạn , đặt sự chú tâm của quý khách lên hàng đầu, The Avila Thảo Điền mang đến cho khách mua những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Mọi chi tiết về The Avila quý quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: bộ phận sales & marketing The Avila Hotline: ( +84 ) 903 191 286