Dự án Sunwah Pearl mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Căn hộ cao cấp căn hộ New City tạo nên một dự án cao cấp thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Căn hộ New City nằm trong khu vực đường 88 Nguyễn Hữu Cảnh tại quận Bình Thạnh đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah mang đến một cuộc sống tiện nghi. Hãy phân tích các ưu điểm tại căn hộ New City thu thiem

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

can ho Sunwah Pearl nguyen huu canh toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa do vị trí khu đất dự án Sunwah Pearl có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.

Căn hộ Sunwah Pearl có giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các dự án cùng hạng và đẳng cấp trong khu vực. Thiết kế của căn hộ Sunwah Pearl hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Căn hộ Sunwah Pearl được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu.

Bao gồm những căn hộ Sunwah Pearl lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Dự án Sunwah Pearl sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

Dự án Sunwah Pearl mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Dự án Sunwah Pearl đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Thanh toán dự án Sunwah Pearl theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin căn hộ Sunwah Pearl giá trị!

Tìm hiểu về chu dau tu sunwah group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *