Dự án Palm Garden có phong thủy ra sao?

Ngòai trung tâm quận 1 thì quận 2 là một trong các khu dần trở tạo vị trí quan trọng của Sài Gòn. Nơi đây cũng là vị trí Palm Garden Quan 2 đang tọa lạc. Diện tích tổng quan của dự án mảng 1.9 ha. Chiến lược căn hộ đẳng cấp sẽ cùng những tòa cao ốc khác năm trải dài theo khúc sông Gồng Ông Tố và Rạch Mương Kênh. Khu vực triển khai dự án Keppel Land Quận 2 có quy hoạch tiện ích, ngay trên trung tâm hành chínhquận 2, lân cận Đối với chỗ hành chính là 1 lợi thế cho người dân khi an cư trên Palm Garden.

Căn hộ Palm Garden Keppel Land có bốn tòa tháp cùng cư và tầng cao thứ 35 cùng một tầng hầm tọa lạc cạnh khu chủ phố sang trọng Palm Heights trên khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc.

Vị trí đắc địa của Dự án căn hộ Palm Garden có gì đặc biệt?

căn hộ Palm Garden Quận 2 là chiến lược nằm ngay tại đường song hành, thuộc phường An Phú dựa tuyến cao tốc TP. Bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây sẽ hỗ trợ bạn thuận lợi kết nối linh hoạt đến nhiều khu trung tâm thành phố, thuận lợi trên khi lại các tỉnh miền Đông như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 khu đô thị liền kề với khu An Phú từ năm 2015 hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ và thị trường bất động sản cũng có sự tăng trưởng mạnh với nhiều dự án căn hộ cao cấp Quận 2 ra mắt của các chủ đầu tư lớn.

Danh sách căn hộ chung cư Quận 2 nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today/du-an/.

Đánh giá và phân tích chuyên sâu về các dự án Quận 2 giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Tiện ích cao cấp căn hộ Palm Garden căn hộ cao cấp Quận 2

palm garden so huu vi tri dac dia

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Palm Garden

Từ vị trí của dự án khách hàng chỉ mất khoảng năm phút là lại khu vực đô thị mới Thủ Thiêm –nơi đây đang được Quy Hoạch và xây dựng tạo nơi hộ tụ người dân -Tài chính –Dịch Vụ bậc nhất trên Đông Nam Á.

chiến lược luôn chiếm phần lợi thế hơn so Đối với Palm Heights và Estella Heights dù lối lại các mục tiêu khác nhau nhưng chỗ đây cũng đừng hề kém cạnh bất kì công trìn BDS nào trước đó. Kế hoạch căn hộ sang trọng Palm chứa 3.700 căn hộ, có mật độ gây dựng tại từng tầng là khoảng 8 căn, ngoài nên chỗ đây còn có các căn hộ Đối với độ rộng khác nhau cho bạn sảng khoái mà Tổng quát như: loại căn hộ tạo 76-85 m2 tạo 538 căn, loại căn hộ ba phòng ngủ tạo diện tích 105 – 123 m2. Không chỉ đem tới cho bạn cuộc sống tiện nghi mà còn thoả mãn đòi hỏi nhằm tại của quý dân cư, Toàn bộ những căn đều được thiết kế vô cùngđẳng cung cấp, tỉ mỉ, gần gũi Với thiên nhiên, bảo đảm các phút giây trải nghiệm cùng cả nhà và người thân.

Tìm hiểu thêm: Dự án tâm huyết căn hộ Palm Garden Quận 2 của Keppel Land

Căn hộ Palm Garden Quận 2 kiến tạo môi trường sống tuyệt hảo

Đối với mục tiêu bước lại chất Lượng cuộc an cư của cư dân thì điều kiện sinh sống trên dự án Palm Garden Quận 2 cũng được quan tâm gây dựng. Lúc sinh sống tại đây cư dân tạo quan tuyệt đối yên tâm về các dịch vụ như bệnh viện, siêu thị, trường học… đều trong số phạm vi là 4 km. Kế hoạch còn được phủ xanh sân vườn, phòng Gym, phòng đọc sách, hồ bơi… sẽ mở nên cho bạn vậy giới sinh sống lành mạnh, yên toàn, tuyệt vời nhất.

Hiện tại thì dự án bất động sản Keppel land quận 2 đang lan tỏa sức sốt rộng khắp mọi nơi. Đừng phải tự thế mà giữa vào số các cùng chung cư mà du an can ho palm garden tới được giới chuyên gia săn đón những lại nhiên.

Bài liên quan: Những điều Palm Garden Quận 2 mang lại cho khách hàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *