Dự án One Verandah nơi an cư đầy hấp dẫn

Du an One Verandah có gì thu hút quý khách hàng? dự án căn hộ cao cấp tiếp theo của MapleTree tại thành phố Hồ Chí Minh sở hữu khá nhiều ưu điểm để trở thành nơi an cư dành riêng cho quý khách hàng giới trung lưu và thượng lưu, đó là những yếu tố nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ ở bài viết dưới đây

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi liền kề khu đô thị Thủ Thiêm- đây là một trong những tuyến đường sầm uất bậc nhất Sài Thành, với ba mặt hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng sống tại dự án One Verandah MapleTree sẽ đem lại cho gia đình bạn một không gian sống thanh bình mà ít nơi nào có được.

One Verandah nơi an cư đầy hấp dẫn với môi trường sống gần gũi thiên nhiên sông nước, cùng những tiện ích cao cấp trong nội khu.

Thông tin căn hộ One Verandah quý khách cần biết:

one verandah noi an cu hap dan

Địa thế dự án One Verandah

Là 1 công trình nằm tại trung tâm quận 2, One Verandah sở hữu 4 mặt tiền nằm tại bốn con lộ trung tâm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì thế, giao thông di chuyển tới trong số khu và với nhiều khu vực gần kề rất linh hoạt, thuận lợi.

Công trình One Verandah tọa lạc trong số 1 khu vực tổ hợp của quần thể những khu vực đô thị cao cấp. Nên xây nên sự hoàn thiện trong số phong cách kiến trúc và lối an cư. Những quy hoạch xung quanh dự án đều là nhiều khu vực nhà thấp tầng, vì thế, view của căn hộ không bị che khuất, và gần như 4 mặt của căn hộ đều nhìn được đến sông Sài Gòn. Với vị thế đắc địa như vậy nên căn hộ tạo giá trị rất cao vì nó có 1 tầm nhìn đỉnh

Đẳng cấp của dự án One Verandah: Đẳng cấp dự án One Verandah có đúng như quảng cáo?

Các yếu tố Vượt bậc của căn hộ One Verandah

One Verandah được xây dựng trên diện tích 1,7 hecta, Với diện tích dành cho gây dựng là 40%, diện tích còn đến được sử dụng để làm đường di chuyển, công viên và trồng cây xanh. Diện tích cây xanh được trồng trong căn hộ có mật độ cao, khiến cho nơi đây trở thành một yếu tố an cư hoàn hảo, chỗ con người và thiên thế giao hoà.

Công trình One Verandah được xây dựng Đối với 4 block nhà, mỗi toà nhà cao 29 tầng. Tổng số sản phẩm thuộc dự án là khoảng 800 căn trong số đấy xấp xỉ 80% những căn hộ ở dự án này đều có view bước tới sông. Đây cũng là một điểm ưu việt khó tìm thấy tại nhiều khu chung cư trong nội đô.

những căn hộ tại quận 2 thì dự án One Verandah là trong số toà nhà được kết cấu hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi Đối với phong cách trẻ trung, thích hợp Với giới trẻ, các người di chuyển khiến, . Còn Đặc biệt kết cấu những căn hộ Duplex và Penhouse tạo nên 1 chọn đầy sức hấp dẫn cho những nhà nhân tương lai. Khu vực dự án hướng tới đối tượng là các người có thu nhập cao trong số xã hội, cần những sự bố trí, kết cấu trong số căn hộ đều đem tình chuyên nghiệp và đẳng cấp.

chọn lựa đời sống tại One Verandah là bạn đang chọn 1 nơi an cư lý tưởng, Đối với các tiện nghi tại cao cấp 5 sao. Dưới một ngày khiến việc, trở về Với môi trường sống cực diệu và những tiện nghi cao cấp, những áp năng, căng thẳng đều có quan bị tiêu tan. One Verandah chứa đựng hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, cùng với bể bơi tràn và hồ bơi tạo sóng. Các tiện nghi về chủ trẻ, khu giải trí hay phòng tập Gym cũng đem những lợi ích đáng mơ ước. Nhà đầu tư đã đưa vô dự án tại 50 cơ sở vật chất đẳng cấp để gần như phục vụ được mọi nhu cầu căn bản mà dân cư sinh sống trên đây xứng đáng được trải nghiệm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *