Dự án Hausbelo Quận 9 có nên đầu tư hay không?

Là dự án căn hộ mới tại Quận 9, được phát triển bởi chủ đầu tư EZ Land. Dự án đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chính vì thế, bài viết dưới đây Phong Lê phân tích về vấn đề có nên đầu tư vào dự án Hausbelo hay không? Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

Dự án Hausbelo được các chuyên gia đánh giá cao bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng hứa hẹn trong tương lai. Dự án quận 9 này được Phong Lê phân tích một cách chuyên sâu để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án mới của EZ Land.

can ho hausbeo quan 9 co nen dau tu

Dự án Hausbelo Quận 9 lý do nên đầu tư là gì?

Sở hữu những tiềm năng đầy hấp dẫn, dự án Quận 9 đang là lựa chọn đầu tư hoàn hảo được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong năm 2018.

Thông tin nên biết: CĂN HỘ HAUSBELO NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

Hasusbelo EZ Land vị trí tiềm năng

Dự án Hausbelo có vị trí đắt giá nhất khu vực quận 9 khi tọa lạc ngay tại vòng Xoay Liên Phường, thuộc Phường Phú Hữu. Với vị trí vô cùng đặc biệt này thì cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển để di chuyển đến trung tâm thành phố và nhanh chóng di chuyển đến các khu vực khác. Cụ thể như:

  • Di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9, Nam Rạch Chiếc Quận 2 chỉ mất 3 – 5 phút di chuyển.
  • Di chuyển đến Quận 1, Quận 4, Bình Thạnh mất 20 phút.
  • Chỉ mất 15 phút di chuyển đến Cầu Phú Mỹ Quận 7

Như vậy có thể thấy rằng, vị trí của dự án Hausbelo đem đến rất nhiều tiện ích cho quý khách hàng khi sinh sống tại đây. Đây chính là điểm cộng cho dự án mới của chủ đầu tư EZ Land so với những dự án cùng phân khúc khác.

can ho hausbelo vi tri tiem nang

Thị trường căn hộ Quận 9 nói chung và căn hộ Hausbelo nói riêng được nhóm chuyên gia SaleReal cập nhật liên tục tại trang chủ ledinhphong.vn. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án quận 9 này.

Căn hộ Hausbelo chủ đầu tư uy tín

Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi đặt ra của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Chủ đầu tư dự án Hausbelo chính là đơn vị Ez Land – Thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF. Thương hiệu này gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối năm 2017  với dự án đầu tay mang tên Hausneo với sự thành công ngoài sự mong đợi của chủ đầu tư. Sản phẩm của EZ Land được các chuyên gia, các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng đẳng cấp, tiến độ thi công nhanh chóng và đặc biệt là sự khác biệt trong lối sống của cư dân khi sinh sống tại dự án mà chủ đầu tư này đã tâm huyết mang đến.

Đánh giá chung về sản phẩm của chủ đầu tư EZ Land:

  • Sản phẩm của chủ đầu tư này được bán với mức giá bán rẻ vượt trội so với các dự án xung quanh và có sự chênh lệch giá bán giữa các đợt bán hàng không cao dù thị trường có sự biến động như thế nào.
  • Nhiều khách hàng sẽ biết thương hiệu của Ez Land bởi sự đầu tư kỹ lưỡng trong việc xây dựng hình ảnh cũng như thương hiệu. Điều này khiến cho giá trị dự án tăng cũng như độ thanh khoản nhanh bởi đa số khách hàng đã biết đến sản phẩm của chủ đầu tư này
  • Kiểm soát chặt chẽ trong mọi tiến độ xây dựng.

Dự án Hausbelo Quận 9 sẽ được chủ đầu tư EZ Land ra mắt vào tháng 11 tới đây. Với chính sách thanh toán hoạt cùng với vị trí độc đáo, dự án Hausbelo SaleReal chắc chắn không chỉ thu hút các nhà đầu tư quan tâm mà còn tạo cơn sốt mạnh mẽ đến nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm căn hộ tại quận 9 để sinh sống.

Xem thêm: Lý do khách hàng nên đầu tư Hausbelo Quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *