Dự án Palm Garden Keppel

Palm Garden dự kiến sẽ được chủ đầu tư là công ty TNHH Nam Rạch Chiếc công bố vào khoảng thời gian quý IV/2017. Dự án Palm Garden Keppel là phân khu căn hộ sắp được công bố ra thị trường quận 2.

Điều quan trọng đối với một nơi an cư đó là khả năng liên kết giao thông của nơi đó, các yếu tố quan trọng là phải di chuyển nhanh đến trường học, chợ, bệnh viện hay các trung tâm giải trí thương mại hay về các quận trung tâm thành phố.

Khách hàng khi đến chọn nơi an cư tại dự án Palm Garden Keppel luôn bày tỏ rất nhiều sự quan tâm về đường đi, các lộ trình ngắn nhất để họ có thể di chuyển nhanh đến  nơi làm việc hoặc các khu trọng điểm trong thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao dự án Palm Garden là cơ hội đầu tư tốt

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ là câu rả lời đầy đủ và chính xác nhất về các quan ngại của quý khach về các phương án liên kết giao thông của dự án Palm Garden Quận 2.

Click here để đọc đánh giá các căn hộ Quận 2 của chuyên gia bất động sản

Quy mô lớn và là dự án thuộc dòng sông sản phẩm cao cấp, căn hộ Palm Garden có vị trí nằm trong khu trung tâm đô thị Palm City của chủ đầu tư Keppel Land. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng: Sở hữu vị trí như vậy thì khả năng kết nối có tốt? Lộ trình di chuyển có nhanh và tiết kiệm thời gian không? …và các câu hỏi tương tự liên quan đến khả năng liên kết giao thông của dự án Palm Garden được đặt ra.

palm garden dau tu tot
Cơ hội đầu tư tốt tại Palm Garden

Bài viết này của chúng tôi sẽ trình bày về vị trí cũng như khả năng liên kết vùng của dự án và đồng thời sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

Video tiến độ căn hộ Palm Garden Keppel Land và các khu đô thị xung quanh

Dự án Palm Garden Keppel di chuyển về các khu vực khác như thế nào?

Khu đô thị dân cu cao cấp Nam Rạch Chiếc được chia làm 3 phần đô thị lớn đó là Him lam City, Saigon Sports City và Plam City. Dự án Palm Garden Keppel  có  phân khúc bên trong khu đô thị Palm City, có vị trí mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuộc phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Là một siêu dự án được quy hoạch trên nền đất hoàn toàn mới trong khu vực này, và được phát triển và đầu tư bởi sự liên doanh của 3 tập đoàn lớn là Keppel Land ( 1 tập đoàn hàng đầu Việt Nam từ Singapore ) và tập đoàn Trần Thái và Tiến Phước.

Khi di chuyển đến khu vực này, dọc theo trục đường song hành cao tốc quý khách sẽ nhìn thấy rõ vị trí của 3 phân khúc dự án tiêu biểu trong khu dân cư đô thị mới Nam Rạch Chiếc theo thứ tự lần lượt như sau: Khu đô thị Palm city của Keppel Land- tiếp theo là Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh- và cuối cùng  là dự án Lakeview city của tập đoàn Novaland.

tien do duong song hanh quan 2

Dự án Palm Garden sở hữu khả năng liên kết giao thông vô cùng linh động, khi nằm gần các trục đường song hành cao tốc tuyến Long Thành – Dầu Giây và các nút giao thông quan trọng trong khu vực.

Các tuyến đường dễ dàng di chuyển như:

Căn hộ cao cấp dự án Palm Garden Keppel – song hành cao tốc – Mai Chí Thọ – hầm vượt sông Sài Gòn ( hầm Thủ Thiêm ) hoặc cầu Thủ Thiêm đến quận 1. Cả lộ trình này cư dân chỉ mất 10 phút đi xe.

Những cư dân có cơ sở làm việc tại khu Công Nghệ Cao sẽ rất thuận tiện khi dự án Palm Garden chỉ cách khu này 5 phút đi xe theo tuyến Vành đai 2.

3 hoặc 5 phút chạy xe là quý khách có thể đến với các khu trung tâm đô thị lớn của thành phố như: khu đô thị hành chính mới của thành phố – khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm , khu dân cư đẳng cấp Thảo Điền , An Phú An Khánh, trung tâm hành chính của quận 2 là khu vực Thạnh Mĩ Lợi.

Theo lộ trình cũ đến song hành cao tốc ra Mai Chí Thọ quý khách có thể rẽ ra xa lộ Hà Nội, hoặc đi cầu Sài Gòn là tiếp cận ngay được quận thạnh, quận  cũng chỉ với khoãng thời gian 10 phút di chuyển.

Quận 7 sẽ rất gần với lộ trình ra song hành cao tốc đến Vành Đai 2 sau đó qua Cầu Phú Mỹ, thời gian mà cư dân sống tại căn hộ Palm Garden Keppel di chuyển đến đây chỉ mất 10 phút đi xe.

Vừa qua vào cuối tháng  4 năm 2017 này, trục đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây đã được khởi động chính thức xây dựng. Số vốn đầu tư tổng cộng là 800 tỉ, thiết kế 4 làn xe cho trục song hành cao tốc để xe lưu thông kéo dài từ đoạn giao với đường Lương Định Của đến đoạn giao với Vành Đai 2.

Đường song hành cao tốc   chiếm giữ vai rò rất quan trọng trong hệ thống gia thông khu vực và là tuyến đường huyết mạch của cả khu vực Nam Rạch Chiếc trong tương lia, hiện tại thì UBND thành phố đã đồng ý dầu tư xây dựng nút giao An Phú ( cao tốc – Lương Định Của – Mai Chí Tho ) với quy mô lớn 3 tầng bao gồm 1 hầm chui và 1 cầu vượt nhằm giải quyết bài toán ùn tắc giao thông tại nút giao này vào giờ cao điểm.

Cùng đó là việc xây dựng tuyến Liên Phường  nối dài từ nút giao Cát Lái và với đoạn giao với Đỗ Xuân Hợp, kết hợp cùng vệc xây dựng khép vành đai 2… Có thể nói sự phát triển hạ tầng giao thông là nền tảng nâng cao giá trị tiềm năng sản phẩm căn hộ Palm Garden Keppel lên rất nhiều.

Cơ hội vàng cho đầu tư căn hộ Palm Garden Keppel cho tương lai.

Gần đây có những thông tin ngoài lề về việc dự án Palm Garden Keppel sẽ được công bố vào đầu năm 2019. Chúng tôi tin rằng, dự án đô thị Him Lam City này được phát triển bởi các ông lớn trong nghành bất động sản có uy tín hàng đầu Việt Nam và được quy hoạch sạch trên nền đất mới hoàn toàn, nên trong khoãng thời gian từ 4 đến 5 năm tới cụm đô thị nơi đây sẽ nhanh chóng được hình thành và là hu vực có quy mô, hạ tầng đồng bộ, và hiện đại về mức sống, và có sức phát triển mạn nhất khu vực quận 2 chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *