Đón đầu sóng đầu tư với căn hộ Thủ Thiêm Garden

Căn hộ Thủ Thiêm Garden được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm và triển khai bởi Đất Xanh Group. Dự án Thủ Thiêm Garden là một trong những dự án tại quận 9 thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư.

Bài viết nên đọc: Tổng quan về căn hộ Thủ Thiêm Garden

phoi canh du an can ho thu thiem garden

Điều gì tạo nên sức hút

Nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ có vị trí đắc địa, cùng được hưởng lợi lớn từ hệ thống hạ tầng khu vực, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách một vị trí thuận tiện đi lại cho học hàng, công việc nhất.

Tọa lạc mặt tiền trục đường Liên Phường là một trong trục đường đắt giá bậc nhất Phước Long B, quận 9. Thủ Thiêm Garden nằm trong nút giao thông hiện đại và quan trọng nhất khu Đông gồm đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, đường Liên Phường, Vành Đai 2, đường Song Hành cao tốc, đường D2 … và cách những tuyến đường lâu đời trong khu vực đang được nâng cấp như Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh … tọa điều kiện thuận lợi nhất cho phát triển hạ tầng, kinh tế, thương mại.

Tham khảo thêm 3 ưu điểm của Thủ Thiêm Garden Quận 9: http://duannhadatxanh.com/3-uu-diem-cua-thu-thiem-garden-quan-9/

Với định hướng cho những gia đình trẻ dự án Thủ Thiêm Garden là khu vực sinh hoạt cộng đồng trẻ, năng động cùng công viên cây xanh lớn mang tới không khí trong lành mát mẻ cho cư dân.

Nằm trong xu hướng phát triển

Các chuyên gia bất động sản đầu ngành đã dự báo khu vực phía Đông thành phố và dọc Đại Lộ Mai Chí Thọ, Vành Đại Trong, Liên Phường, đường Song Hành Cao Tốc sẽ phát triển mạnh mẽ nhiều dự án khủng bắt đầu dần hoàn thiện chắc chắn để đoán trước về sự bùng nổ của thị trường BĐS khu vực.

Với những lợi thế rõ nét, tiềm năng tăng giá trị của khu vực cũng như Thủ Thiêm Garden Quận 9 chắc chắn sẽ thu lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng đầu tư vào Thủ Thiêm Garden.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Hoặc gọi ngay để tư vấn chi tiết về căn hộ Thủ  thiêm Garden: 0938.35.22.26

Bài viết liên quan: Thủ Thiêm Garden – Giá trị không thể chối từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *