Điều làm nên thành công của Thủ Thiêm Garden quận 9

Thủ Thiêm Garden Quận 9 sau khi ra mắt đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trong thị trường bất động sản tại khu đông thành phố, thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trẻ. Dự án Thủ Thiêm Garden vị trí vàng đắc địa ngay trung tâm quận 9.

Bài viết nên đọc: Thủ Thiêm Garden – Giá trị không thể chối từ

phoi-canh-can-ho-thu-thiem-garden

Nhờ vào vị trí đắt giá đầy tiềm năng và mở bán đúng thời điểm đã góp phần làm nên thành công của dự án Thủ Thiêm Garden.

Sau một thời kì khá dài thị trường bất động sản bị đóng băng. Từ năm 2015 đến này, thị trường bắt đầu bước vào giai đoạn hồi phục và bùng nổ, năm 2016 là thời điểm hợp lí, được xem như là một đòn bẩy cho sự thành công của Thủ Thiêm Garden.

Với địa thế mặt tiền đường Liên Phường, Quận 9. Cũng như nằm trong khu vực có môi trường sống thoáng đãng, trong lành. Dự án Thủ Thiêm Garden còn tiếp giáp với quận 2 và chỉ cách các quận trung tâm và Phú Mỹ Hưng, Quận 7 chỉ 10 – 20 phút di chuyển.

Lý do khiến Thủ Thiêm Garden trở nên đặc biệt: http://duannhadatxanh.com/ly-do-khien-thu-thiem-garden-tro-nen-dac-biet/

Đặc biết, khu công nghệ cao đã đi vào hoạt động với hơn 15000 công nhân, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước chỉ cách Thủ Thiêm Garden 3 phút di chuyển qua cầu Rạch Chiếc.

Thủ Thiêm Garden được triển khai của công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm là đơn vị đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu cùng với sự hợp tác cùng các đơn vị hàng đầu khác như đơn vị xây dựng và đơn vị quản lí, thiết kế hàng đầu… đều là những đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong cùng lĩnh vực, tạo nên một Thủ Thiêm Garden chất lượng và đẳng cấp.

Dự án Thủ Thiêm Garden quận 9 có khả năng thành công cao trong giai đoạn thị trường cạnh tranh như hiện nay. Đồng thời là minh chứng cho tiềm năng vượt trội không chỉ ở mà còn đầu tư của dự án.

Tham khảo thêm thông tin dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *