Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ VinCity New Saigon

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang nóng lên từng ngày, từng giờ. Các dự án khủng hàng loạt được sướng tên, nhưng quan điểm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà đều mong muốn có được một vị trí căn hộ thuận tiện cho công việc, tiện ích nội khu đầy đủ, liên kết với các quận trung tâm thuận tiện, VinCity New Saigon ra đời đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khó tính nhất

vincity new saigon

Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ VinCity New Saigon

Giá thành luôn là nhân tố được chú tâm trước tiên khi quyết định mua 1 căn hộ. Tại VinCity New Saigon, giá những căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá thành mà hầu như những người có thu nhập trung bình có khả năng sở hữu được. Tất cả nhu cầu căn bản cần thiết như trung tâm thương mại, vui chơi, phòng tập thể thao, trường học, … đều có mặt đầy đủ ở VinCity New Saigon. Bạn sẽ hưởng thụ hết những tiện lợi mà can ho Vincity New Saigon đem đến cho mình và cả nhà. Vị trí của VinCity New Saigon cực hợp lý, thuận lợi dù rằng không ở trong trung tâm sầm uất, bù lại khách hàng sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và môi trường sống có nhiều cây cối. Không chỉ thế, việc nằm cạnh hai con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng khiến cho phong cảnh chỗ đây trở nên sạch đẹp và thoáng đãng hơn.

Những đơn vị uy tín tại dự án VinCity New Saigon quận 9

Bắt đầu khởi công đầu năm 2017 với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy quy trình của VinCity New Saigon khá bảo đảm. Bên cạnh đó, nhà thầu của công trình là Coteccons cũng là 1 cái tên chứng minh rất an toàn. Sự an toàn của cư dân sinh sống luôn luôn là mối chú ý lúc quyết định mua 1 dự án căn hộ nào đấy. Nắm được vấn đề này, căn hộ VinCity New Saigon được kết cấu mang tính an toàn đảm bảo với mạng lưới camera được lắp ở toàn bộ các tầng có căn hộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ lúc nảy sinh những vấn đề. Lúc trở thành dân cư của dự án bất động sản VinCity New Saigon thì việc đi lại trong khu ngoại thành sẽ trở nên thuận lợi hơn. Nên tạm biệt với các bất lợi trong di chuyển và khói bụi ô nhiễm trong vùng nội thành ngay thôi!

Đặc biệt, bao quanh công trình VinCity New Saigon gần khu công nghệ cao quận 9, vấn đề này cực thuận tiện lúc không ai có thể phủ nhận công nghệ ngày càng chiếm tối ưu sự lưu tâm của chúng ta. Bên cạnh đó, VinCity New Saigon còn được phát triển theo mô hình khép kín, với loại hình này, toàn bộ tiện nghi cũng như dịch vụ sẽ được đồng bộ làm việc trải nghiệm cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Và nhấn mạnh lại các tiện nghi này đều được trợ giúp từ ông chủ VinGroup. Dự án còn được sự hỗ trợ tối ưu từ chính quyền địa phương ngay từ các ngày đầu tiên xây dựng nên sẽ đem đến sự thoải mái trong vấn đề tiến hành các thủ tục bàn giao và sở hữu những căn hộ ở đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *