Dịch vụ tiện ích đẳng cấp của căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là cái tên không thể nào xa lạ hơn có một vài người đang có yêu cầu mua căn hộ cũng như một số NĐT nhà đất ở Sài Gòn. Vậy hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ xem chất lượng của căn hộ Gem Riverside ra sao và sở hữu đúng khi họ giới thiệu không?

dich vu tien ich gem riverside
Chất lượng về một số tiện ích của sự án Gem Riverside

Phong cách kiến trúc và bố trí của can ho Gem Riverside mang đậm thiết kế của những nước Châu Âu. Nét riêng của nó chính là sở hữu các tổng diện tích lớn để phục vụ cho việc thi công hệ thống các tiện ích sở hữu màu xanh chủ đạo. Chính điều này mà dự án Gem Riverside đã được một số NĐT đánh giá sánh ngang sở hữu các căn hộ hiện đại đẳng cấp ở khu vực này.

đầu tiên, khu siêu thị của dự án rộng 10.000m2 và được trang trí đầy đủ tiện nghi như nhà hàng, quán ăn, café, trung tâm thương mại, những shop thời trang,…Cùng có đấy thì nó sở hữu hệ thống hồ bơi có quy mô rộng và phong phú những loại hình. Ở giữa một số tháp căn hộ đều được bố trí 1 hồ bơi và một vài quán café tạo nên 1 không gian thư giãn hết sức dễ chịu. Đặc trưng giúp cho Gem Riverside với 1 bức tranh vô vàn màu xanh cảu môi trường xung quanh.
Mặt khác, khi các cư dân nào sở hữu thú vui về môn thể thao tập gym thì đã với ngay một phòng riêng phục vụ cho hoạt động này. Chúng đều được trang bị một số máy móc, thiết bị hiện đại để làm hài lòng được mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, một vài khu tiệc mang món nướng BBQ cũng luôn được sẵn sàng để phục vụ cho người dân. Giấy phút vừa ăn BBQ vừa sở hữu thể đắm mình trong màu xanh tự nhiên đã tạo nên khung cảnh mà mọi người hẳng mong ước.
Đồng thời, hệ thống an ninh 24/24 can ho Gem giúp cho một vài cư dân sống tại Gem Riverside sở hữu một vài phút giây an toàn. Nhờ đấy, những bậc phụ huynh mang thể yên tâm cho con cái mình vui chơi thỏa sức trong khuôn viên của căn hộ.

Chất lượng về chủ đầu tư Đất Xanh của căn hộ Gem Riverside

Nhắc đến Tập đoàn Đất Xanh thì tài liệu đầu tiên chúng ta luôn nhớ đến là CDT này đã mang thương hiệu trên toàn quốc và nằm trong top đầu của một vài CĐT về BĐS. Đặc trưng, Đất Xanh là 1 CDT lớn và chuyên sâu về mảng đầu tư căn hộ.
Tập đoàn Đất Xanh này sử dụng làm việc dánh cho đầu tư với nhiều phương thức khác nhau và áp dụng phát triển các dự án. Tuy nhiên, họ luôn chắc chắn chất lượng xây dựng, hoạt động về lịch trình và chất lượng của những căn hộ đúng theo những cam đoan ban đầu.
với quy mô xây dựng Gem Riverside của Đất Xanh đã khẳng định năng lực của họ. Dự án Gem Riverside được thi công sở hữu hơn 3.100 căn hộ Bên cạnh nhiều tòa tháp chứa đựng một số căn hộ đây. Tính đến thời gian này thì Tập đoàn Đất Xanh đã amng đến các công trình lớn và thành công rực rỡ như Lux City ở quận 7, dự án Opal Garden tại quận Thủ Đức,…
Đúng vậy, dự án Gem Riverside với riêng cho mình một số cái độc đáo về chất lượng tiện ích và chất lượng về CDT. Chính một số chất lượng đặc trưng này đã tạo nên 1 sự thành công của Gem Riverside và nó đã làm hài lòng quý khách một bí quyết tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *