Diamond Island quận 2 chốn về bình yên

Diamond Island Quận 2 cùng với những dự án thành công giai đoạn 1 dự án Đảo Kim Cương với block Brillian. Tập đoàn Kusto Home được xem là một chủ đầu tư lớn mạnh có uy tín không chỉ Việt Nam mà còn trên thế giới. Tiếp nối thành công của các dự án trước, giữa năm 2016, Kusto Home tiếp tục xây dựng căn hộ Diamond Island với Block Hauwaii và Bora Bora. Thành công trong mong đợi của những dự án trước, luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Bạn đang quan tâm dự án Vincity, bạn đã tìm hiểu vị trí chung cư Vincity ở đâu? Đây là dự án thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ, hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường năm 2017 sắp tới đây.

Ngoài ra, quý khách không nên bỏ quan dự án Eempire City: Dự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

phoi canh diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island Quận 2

Căn hộ Diamond Island sở hữu cho mình một vị trí vàng tuyệt đẹp độc đáo, hiếm hoi tại Sài Gòn, trên hòn đảo được bao quanh bởi 3 mặt sông tại trung tâm quận 2. Có thể thấy dự án nằm ở vị trí tiếp giáp các tuyến đường giao xương sống của Thành phố như Đại Lộ Mai Chí Thọ, Vành Đai Trong, Đồng Văn Cống giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận khác.

Bên cạnh đó, việc thừa hưởng những tiện ích từ những căn hộ trước, Diamond Island mang lai cho bạn một cuộc sống vô cùng lý tưởng với: hồ bơi nước tràn , hồ bơi 2300, bãi biển hồ bơi hải tặc, khu vui chơi trẻ em ngoài trời,

Với cảm hứng từ các khách sạn cao cấp, chuẩn quốc tế, căn hộ Diamond Island được thiết kế, xây dựng mang hơi hướng của vẻ đẹp tinh tế, sang trọng với sảnh chờ sang trong, hồ bơi cao cấp. Không những thế, với mong muốn mang lại sự thân thiện cho cư dân sinh sống tai đây, thiên nhiên gần gửi cũng được mang vào thiết kế một cách hài hoà, gần gũi.

Ý tưởng được hài hoà, bình yên của thiên nhiên, Diamond Island được xây dựng và hình thành với mục tiêu mang lại cho cư dân sinh sống một không gian xanh sạch đẹp, trong lanh, chốn về bình yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *