Đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine Diamond River có rủi ro không ?

Bên cạnh những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Sunshine City để ở còn có khá nhiều khách hàng mua căn hộ với mục đích đầu tư cho thuê lại nhằm thu về lợi nhuận. Tuy nhiên theo đánh giá của Quốc Dũng Blog hình thức đầu tư cho thuê Sunshine Diamond River này nhanh sinh lời và sinh lời lớn nhưng cũng chứa đựng một số rủi ro tiềm ẩn của Sunshine Diamond River giá

Đầu tư cho thuê dự án Sunshine Diamond River

Thường thì những rủi ro trong đầu tư bất động sản sẽ đến từ hai nguyên nhân chính đó là sản phẩm và thị trường. Dưới đây Quốc Dũng Blog đã liệt kê ra một số rủi ro có khả năng xảy ra nhất để quý khách hàng tham khảo !
Một số rủi ro đến từ sản phẩm như:

thiet ke sunshine diamond river

· Dự án có tiến độ xây dựng chậm và chất lượng xây dựng không đảm bảo sẽ khiến cho thời gian bàn giao căn hộ bị khéo dài. Theo đó chất lượng sống mà các căn hộ mang lại sẽ thấp.

· Vị trí và hệ thống hạ tầng giao thông không thuận tiện cho việc di chuyển. Các tiện ích nội – ngoại khu không đáp ứng đủ yêu cầu của cư dân.

Và dĩ nhiên những dự án như vậy sẽ có tỷ lệ thuê ở rất thấp. Tỷ lệ cạnh tranh nguồn khách có nhu cầu thuê căn hộ thấp hơn so với các dự án khác cùng phân khúc. Đặc biệt thời gian căn hộ để trống không được sử dụng càng kéo dài thì chất lượng căn hộ sẽ càng bị xuống cấp nghiêm trọng.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Rủi ro khi đầu tư căn hộ cao cấp cũng có thể đến từ thị trường. Số lượng các chung cu Quan 7 nói riêng và Sài Gòn nói chung là rất lớn trong khi nhu cầu của khách hàng liên tục thay đổi với những yêu cầu ngày càng cao về không gian sống và các tiện ích. Khi đó những căn hộ chất lượng thấp sẽ rất dễ bị thị trường “đào thải”. Không có khách thuê thì chắc chắn sẽ không có lợi nhuận. Đó là điều đương nhiên !

Nguyên nhân nào dẫn đến rủi ro khi đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River ?

Căn hộ cao cấp cũng là một trong những loại hình bất động sản nên khi đánh giá về rủi ro đầu tư chúng ta cũng sẽ đánh giá dựa trên hai nguyên nhân chính đó là sản phẩm và thị trường.

Trên trang thông tin dự án Quốc Dũng Blog đã có rất nhiều bài viết phân tích, đánh giá và nhận xét chi tiết về tất cả những vấn đề xoay quanh dự án Sunshine Diamond River. Cụ thể như vị trí, thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng, giá bán, uy tín chủ đầu tư, tiến độ xây dựng và thời hạn bàn giao…..Cho nên Quốc Dũng Blog có thể khẳng định sản phẩm căn hộ Sunshine Diamond River hoàn toàn xứng đáng để quý khách hàng xuống tiền đầu tư.

Tuy nhiên với những quý khách hàng mới chuyển hướng sang lĩnh vực cho thuê căn hộ thì cần đặc biệt thận trọng với những rủi ro đến từ thị trường. Việc tìm được nguồn khách có nhu cầu thuê căn hộ trong thời gian dài là rất khó. Nếu phải thông qua bên môi giới để tìm khách thuê thì chi phí sẽ rất lớn mà rủi ro nguồn khách cao.

Mặt khác nếu liên tục thay đổi khách thuê căn hộ sẽ dẫn tới việc phải sửa chữa nhiều nên chất lượng căn hộ sẽ nhanh bị xuống cấp.

Vì làm nhiều năm trọng lĩnh vực tư vấn đầu tư căn hộ nên Quốc Dũng cũng có một nguồn khách có nhu cầu thuê lớn. Hơn thế công ty SaleReal nơi Quốc Dũng Blog làm việc cũng có riêng một đội ngũ nhân viên chuyên hỗ trợ nguồn khách có nhu cầu thuê để ở cho các khách hàng mua căn hộ để đầu tư.

Hiện quý khách hàng có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn “2 trong 1”: vừa mua căn hộ vừa tìm được nguồn khách thuê !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *