Đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira Khang Điền

Căn hộ Sapphira Khang Điền là một trong những dự án sắp được ra mắt thị trường vào quý II/2018. Dự án có nhiều điểm nổi bật, hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển. Vậy đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira Khang Điền có khả thi. Đó là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Khu vực quận 9 là khu vực còn tương đối mới nhưng có sự phát triển khá nhanh trong thời gian gần đây nhờ cơ sở hạ tầng giao thông khá phát triển. Các tuyến đường giao thông trọng điểm được đầu tư xây dựng như tuyến đường cao tốc HCM- cao tốc Long Thành Dầu Dây, đại lộ Võ Chí Công…

Tại khu vực này các khu đất để xây dựng các dự án ngày càng hạn hẹp và khan hiếm trong khi đó nhu cầu và xu hướng thuê nhà ngày càng tăng mạnh nên phương án cho thuê căn hộ tại khu vực này là khá tốt và hợp lý.

Đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira Khang Điền

Dự án Sapphira Khang Điền có rất nhiều tiềm năng phát triển đăc biệt trong việc đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira. Lý do nên đầu tư dự án này là :

  • Căn hộ Sapphira Khang Điền nằm rất gần với khu công nghệ cao quận 9, đây là khu kinh tế trọng điểm, nơi được quy hoạch để trở thành thung lũng Sillicon của Việt Nam. Đây cũng là nơi tập trung hàng nghìn công nhân, kỹ sư, cán bộ có trình độ chuyên môn cao nên do đó nhu cầu thuê nhà ở là rất lớn.
  • Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển một cách nhanh chóng về quận 1, các khu đô thị mới tại quạ 2, quận Thủ Đức, Bình Thạnh…cực kỳ thuận lợi cho các gia đình trẻ , người trẻ thuê ở. Bởi lẽ sống tại dự án bạn sẽ được sống trong một môi trường sống lành mạnh, tiện ích mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Chi tiết vị trí dự án Sapphira khách hàng có thể tìm hiểu trong bài viết sau: 4 điều nên biết về vị trí căn hộ Sapphira.

Chia sẻ những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Sapphira.

  • Dự án sở hữu hệ thông tiện ích phong phú , hấp dẫn giống với dự án Jamila bao gồm hệ thống an ninh 24/24, shophouse, siêu thị mini, khu café ngoài trời…
  • Dự án sẽ được quản lý bởi đơn vị uy tín do Khang Điền chỉ định. Với đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp cho tài sản của quý khách hàng được bền hơn

Đầu tư căn hộ Sapphira ở thời điểm hiện tại là thời điểm tốt nhât và tỉ suất lợi nhuận cao.

Phân tích đầu tư dự án Sapphira trong bài viết sau : xem chi tiết.

Những yếu tố giúp thúc đẩy giá khi đầu tư căn hộ Khang Điền Quận 9

Hệ thông tiện ích của căn hộ Jamila sản phẩm căn hộ cũng của chủ đầu tư Khang Điền

ho boi jamila khang dien

Chủ đầu tư Khang Điền yếu tố cần tìm hiểu khi đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira

Hầu hết các sản phẩm được triển khai tại thành phố hiện nay của Khang Điền đều được làm hệ thống tiện ích bài bản công phu vì thế sau khi bàn giao khả năng cho thuê và tăng giá tốt.

Tìm hiểu thông tin chi tiết Khang Điền chủ đầu tư dự án Sapphira trong bài viết sau: Khang Điền thông tin cần biết

Chiến lược phát triển kinh doanh trong năm 2018 của công ty Khang Điền.

Yếu tố cần quan tâm khi đầu tư cho thuê dự án Sapphira

Giá cho thuê của các căn hộ Quận 2 dọc trục đường Nguyễn Duy Trinh và The Estern

  • Căn hộ 1 phòng ngủ full nội thất khoảng 08 triệu/ tháng
  • Căn hộ 02 phòng ngủ full nội thất khoảng 11 triệu/tháng
  • Căn hộ 03 phòng ngủ full nội thất khoảng 14 triệu/tháng

Theo nhận định, đánh giá của các chuyên gia trong khoảng 2 năm sau mức giá cho thuê căn hộ Quận 9 tại khu vực này sẽ tăng mạnh nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện, hiện đại cũng như nhu cầu thuê căn hộ tầm trung tăng cao.

Qúy khách có thể tìm hiểu về thị trường căn hộ Quận 9 được tổng hợp bởi blog canhoquan9.today ở trong bài viết sau.

Tổng hợp danh sách căn hộ Quận 9 tìm hiểu ngay: canhoquan9.today.

Sự tăng giá và tiềm năng tăng giá căn hộ chung cư Quận 9 trong 3 năm đến.

Yếu tố cần quan tâm khi đầu tư cho thuê dự án Sapphira

Yếu tố giá bán căn hộ Sapphira và phương thức thanh toán là điều mà nhiều nhà đầu tư cần quan tâm khi đầu tư cho thuê Sapphira.

Cập nhật giá bán Sapphira Khang Điền tại đây : SaleReal

Giá bán căn hộ Khang Điền Quận 9 có thật sự hợp lý và kỉ vọng tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư cho thuê dự án Sapphira như thế nào.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng đã và đang có ý định đầu tư vào dự án này. Mong rằng với những nét độc đáo cũng như hấp dẫn riêng của mình dự án này sẽ thu hút được đông đảo khách hàng hơn nữa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *