Đất Xanh mở bán block Diamond tại Sunview Town

Block Diamond thuộc dự án Sunview Town đã có thành công hơn mong đợi khi được chủ đầu tư Đất Xanh mở bán vào sáng ngày 22/3. Chỉ trong vòng 1h đã bán hết 226 căn hộ tung ra đợt 1 này với giá mỗi căn 2 phòng ngủ 799 triệu đồng/ căn.

Đất Xanh trong tháng 11 sẽ tung ra 2 dự án căn hộ cực đẹp tọa lạc tại Quận 7 và Thủ Đức. Tại Quận 7 là căn hộ Sunriver do DXMN phát triển với mức giá cực kì hấp dẫn.

Xem thêm thông tin : Căn hộ Sunriver

Tại Thủ Đức, Đất Xanh sẽ tung ra siêu phẩm hạng B là căn hộ Opal Riverside . Căn hộ Opal là căn hộ theo tiêu chuẩn 5D theo phong cách nghỉ dưỡng .

Xem thêm thông tin: Căn hộ Opal Riverside

Với những khách hàng có nhu cầu ở thật, phân khúc nhà ở trung bình vẫn thật sự hút khách. Nhiều gia đình bạn trẻ đã lựa chọn những căn hộ diện tích nhỏ từ 54m2, căn hộ 2 phòng ngủ với giá chỉ vài trăm triệu đồng/ căn.

Vận may mua nhà đã đến

Sau Tết Nguyên Đán, nhiều gia đình bạn trẻ đã tận dụng tiền thưởng Tết để dồn mua nhà thay vì chi cho các hoạt đồng ngày nghỉ, giải trí. Đất Xanh cũng thu hút khách hàng bằng nhiều chương trình hấp dẫn mua nhà ring vàng ngay từ đầu tháng 1/2015. Lượng khách đến đặt chỗ và các món quà trao trong ngày mở bản cũng được trao hết cho khách hàng, chủ đầu tư Đất Xanh cho biết đã vượt quá dự tính của họ.

mo ban block diamond sunview town

Các khách hàng hiện nay cũng rất chắc chắn và kỹ lưỡng dù có khuyến mãi thế nào họ vẫn quan tâm hàng đầu đến tiến độ và uy tín của chủ đầu tư. Đầu năm 2015 là thời điểm tốt nhất để mua nhà để ở thuộc phân khúc trung bình, các chuyên gia BĐS nhận định. Giá BĐS sẽ khó giảm xuống thêm nữa, có thay đổi chỉ là phương thức thanh toán linh hoạt hơn, CBRE nhận định.

Thành công nhờ thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Các yếu tố góp phần tạo nên thành công của đợt mở bán Sunview Town lần này đó là: Hoạt động kinh doanh tiếp thị, cam kết tiến độ từ Đất Xanh, lợi thế về vị trí, hạ tầng xung quanh phát triển,… Sunview Town sẽ là đô thị lý tưởng để an cư và tạo lập cuộc sống bền vững khi dự án có nhiều tiện ích dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của cư dân, thêm nữa hạ tầng giao thông- xã hội xung quanh dự án lại phát triển đồng bộ và mạnh mẽ, ông Lê Văn Như Hải – Phó Tổng Giám Đốc kinh doanh tiếp thị của Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ.

Sunview Town thu hút nhiều khách hàng bởi có sức hút lớn từ giá và hạ tầng dự án. So với dự kiến, lượng đặt cọc trong ngày mở bán đã tăng lên 40%.  Và 100% căn hộ tung ra đợt 1 đã bán hết trong ngày mở bán. Các căn hộ của Sunview Town trong 4 block nhà đến nay đã được bán gần hết.

Những khách hàng mua đợt này họ chú trọng nhiều đến chất lượng căn hộ bởi họ mua để ở chứ không phải để đầu tư. Nên những dự án sắp hoàn thiện, nhiều tiện ích khu vực, thiết kế đẹp, khách hàng sẽ nhanh quyết định mua hơn. Chính vì vậy những căn hộ gẫn dắt thị trường lúc đó được nhiều giới trẻ quan tâm và cả giới đầu tư BĐS yêu thích chính là những căn hộ thuộc tầm trung có đầy đủ yếu tố trên và có mức giá chỉ vài trăm triệu.

Sau thành công này, Đất Xanh tiếp tục mở bán đợt 2 dự án Sunview Town, đợt bán cuối của block Diamond với nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị hướng đến các gia đình bạn trẻ như : xe SH, máy lạnh, tivi, lò vi sóng, máy xay sinh tố, tủ bếp treo, gạch lót nền Granite…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *