Đánh giá khả năng liên kết vùng tại dự án Laimian City

Dự án Laimian City toạ lạc phía trước đường Lương Đình Của cửa ngõ lưu thông tại trung tâm Quận 2. Với những ưu điểm từ hạ tầng giao thông hiện đại và vị trí của dự án Laimian City, việc liên kết vùng tại dự án Laimian City có nhanh chóng hay không?. Ở bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi nhìn nhận và đánh giá khả năng liên kết vùng tại dự án Laimian City Quận 2.

Nằm trong quy hoạch của khu đô thị An Phú – An Khánh, các căn hộ đang dần được hình thành rõ nét trên thị trường căn hộ Quận 2 dưới bàn tay kiến tạo của chủ đầu tư HDTC – Chủ đầu tư uy tín và hàng đầu của Việt Nam”. Khách hàng quan tâm mua căn hộ Laimian City tìm hiểu thông tin chia sẻ tại http://canhoquan2.today/ với bài viết của SaleReal Team giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua căn hộ mới của HDTC.

Đánh giá vị trí dự án Laimian City

Dự án Laimian City có vị trí nằm trong khu đô thị phức hợp hình tứ giác thuộc phường An Phú, Quận 2. Sở hữu vị trí trung tâm của phường An Phú, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

vi tri Laimian City

Dự án đang được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của Quận 2, được thiết kế với hoàng loạt hệ thống tiện ích mang đẳng cấp của khu resort 5 sao lớn nhất trong khu vực như: Khu siêu thị, thể thao, giải trí… với sự quy tụ của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Ngoài ra, hệ thống bệnh viện, trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ cư dân.

Dự án Laimian City được quy hoạch khá bài bản và chi tiết không kém phần các đô thị lớn và sầm uất xung quanh dự án cùng phân khúc như Khu đô thị Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Khu dân cư Thảo Điền, Thạch Mỹ Lợi…

Nằm ở cửa ngõ của khu đô thị An Phú – An Khánh nên chỉ cách sông Sài Gòn khoảng vài trăm mét nên dự án cũng thừa hưởng các yếu tố môi trường sống lý tưởng không kém các dự án căn hộ tiếp giáp với sông.

“Để có thêm thông tin về dự án Laimian City, khách hàng tìm hiểu bài viết có nên mua căn hộ Laimian City để ở chia sẻ tại đây : http://canhoquan2.today/co-nen-mua-du-laimian-city-de-o/ với các bài viết của nhóm tác giả SaleReal Team của chúng tôi giúp khách hàng thấy được những điểm nhấn ấn tượng của căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư HDTC.

Liên kết vùng tại dự án Laimian City

Laimian City Quận 2 nằm ở vị trí tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của Quận 2, thuộc địa phận có nền tẳng giao thông phát triển nên chúng tôi đán giá dự án Laimian City có sự liên kết vùng khá thuận tiện cho cư dân.

thiet ke Laimian City

Với khoảng 5 phút di chuyển xe từ đại lộ Xa Lộ thuộc khu đô thị Hà Nội đến các Q. Bình Thạnh, Quận 3… hoặc di chuyển quay ngược về Quận Thủ Đức. Bên cạnh đó, các tuyến xe điện, tàu điện liền kề nên cư dân có thể dễ dàng qua lại và đi đến mọi địa điểm bằng phương tiện giao thông công cộng…

Laimian City sản phẩm tốt nên dành thời gian tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư ở thời điểm hiện tại nếu khách hàng quan tâm đến các căn hộ tại khu vực Quận 2 nhưng có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm dự án Quận 2 mới nhất được chia sẻ bởi SaleReal , cùng với căn hộ của HDTC thì những dự án tại Quận 2 chia sẻ sản phẩm chia sẻ sau là những dự án nổi bật trên thị trường hiện nay.

Mất khoảng 8 phút để di chuyển đến huyện 1 bằng đại lộ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm hoặc đi từ đại lộ Xa Lộ khu đô thị Hà Nội qua Nguyễn Hữu Cảnh. Ngoài ra, dự án căn hộ Laimian City nằm phía trước tuyến đường Lương Định Của còn có lợi thế độc địa về giao lưu, phát triển kinh doanh vì gần tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Qua bài viết của chúng tôi, khách hàng sẽ có cái nhìn rõ hơn về mức độ thuận tiện của liên kết vùng tại dự án Laimian City Quận 2. Hi vọng khách hàng và các nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích nhất về dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *