Cuộc sống tại căn hộ Thủ Thiêm Garden quận 9

Căn hộ Thủ Thiêm Garden khu dân cư an ninh biệt lập với 375 căn căn hộ tầm trung, được xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm. Khi đến với dự án Thủ Thiêm Garden, bạn không chỉ lựa chọn nơi an cư mà còn là nơi tận hưởng hương vị cuộc sống.

Bài viết nên đọc: Thủ Thiêm Garden qua góc nhìn khách hàng và nhà đầu tư

hoi boi thu thiem garden

Một cuộc sống: Tất nhiên, điều trước tiên là một ngôi nhà để có thể sinh sống, định cư. Các căn hộ tại dự án Thủ Thiêm Garden được các kiến trúc sư thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng phù hợp nhu cầu của đông đảo khách hàng.

– Sự an toàn: Khu dân cư biệt lập Thủ Thiêm Garden luôn được bảo vệ 24/24 bởi đơn vị quản lí hàng đầu, an toàn và đảm bảo, cư dân Thủ Thiêm Garden sẽ không phải lo lắng, bất an bởi những vấn đề, tệ nản xã hội như trộm cắp cướp giật.

Khách hàng mong chờ điều gì ở Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/khach-hang-mong-cho-dieu-gi-o-thu-thiem-garden/

– Sức khỏe: Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, có sức khỏe tốt mới có thể làm được mọi việc, tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Thủ Thiêm Garden với hơn 60% khuôn viên đất dành cho mảng xanh, mặt nước và những tiện ích nội khu phục vụ sức khỏe như khu thể thao, phòng tập gym, phòng spa ….

– Niềm vui và hạnh phúc: khu vui chơi giải trí ngay trong nội khu Thủ Thiêm Garden như hồ bơi, khu BBQ, trung tâm thương mại, quảng trường trung tâm với đài phun nước … giúp bạn có nhiều không gian vui chơi với gia đình hơn.

Việc sở hữu dễ dàng hơn khi chủ đầu tư Thủ Thiêm cho ra mức giá cực kỳ hấp dẫn. Hãy nhanh chóng tìm đến với dự án Thủ Thiêm Garden để không bỏ lỡ cơ hội cơ hội quý giá này.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Bài viết liên quan: Lý do khiến Thủ Thiêm Garden trở nên đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *