Condotel Intercontinental Phú Quốc và 4 cơ hội lớn cho giới đầu tư

Bãi Trường một trong những bãi đẹp nhật của đảo ngọc Phú Quốc nơi thu hút nhiều khách du lịch với nhiều dịch vụ đẳng cấp tại đây khách du lịch có thể tận hưởng những kì nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất có thể thoải mái tắm biển và thỏa thích chơi những bộ môn thể thao dưới nước như : bơi, lặn, chèo thuyền, lướt sóng ngoài ra tại đây có tập hợp những dự án du lịch nghĩ dưỡng đẳng cấp.

Marina Phú Quốc một trong những khu phức hợp đẳng cấp tại Bãi Trường bao gồm : khách sạn 5 sao , căn hộ nghĩ dưỡng , biệt thự nghĩ dưỡng , shophouse và những khu công viên vui chơi giải trí tọa lạc tại phía tây của đảo ngọc Phú Quốc là trung tâm Bãi Trường bãi đẹp nhất và còn lưu giữ lại những nét hoang sơ với bãi cát mịn trắng xóa và làn nước trong xanh màu ngọc bích của biển cả nơi quý khách có thể trải nghiệm những chuyên du lịch tuyệt vời nhất. Dự án Marina Phú Quốc một sản phẩm mới của BIM Group trên thị trường mới.

Hạ tầng kết nối của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Với những thay đổi mới mẻ về hạ tầng đặc biệt việc kết nối với Phú Quốc giờ đây cũng khá nhanh chóng với đường bay thẳng từ mọi miền đến với thiên đường nghĩ dường này , đón đầu xu hướng này nhiều nhà đầu tư lớn đã dồn nhiều tâm huyết để phát triển xây dựng nên nhiều khu phức hợp nghĩ dưỡng đẳng cấp.

Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc tổ hợp căn hộ hạng sang chuẩn 5 sao và khách sạn một trong những phân khu tại Marina Phú Quốc chỉ cách sân bay Phú Quốc chưa đến 10 km thuận tiện cho việc kết nối của du khách khi đến đây , tại Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đem đến những kì nghĩ dưỡng tuyệt vời mà còn đem đến những cơ hội đầu tư tốt không thể bỏ qua.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với hình thức căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi sẽ là một điểm nhấn chói lọi trên thị trường bất động sản Phú Quốc, hút cả giới đầu tư lẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, lợi nhuận cho các nhà đầu tư đối với công trình này là không hề nhỏ, cùng với đấy là tiềm lực không dừng tăng thêm giá trị trong tương lai lúc du lịch ở đảo Phú Quốc đang tiến triển vượt bậc. Theo nhận định của các chuyên gia thì công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới cho nhà đầu tư bốn điều kiện rất tuyệt hảo.

Việc có loại hình sản phẩm Condotel Phu Quoc sẽ đem lại cho nhà đầu tư bốn điều kiện: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho mướn – Trao đổi. Với những đặc tính ưu việt và linh hoạt, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không những tăng giá trị theo thời gian mà còn phục vụ được nhu cầu đầu tư và làm thỏa mãn nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Hơn nữa, chủ sở hữu vừa có thể thu lợi tức qua hoạt động kinh doanh, cho mướn, cũng có thể dùng chính sản phẩm đầu tư của mình để phục vụ mong muốn nghỉ dưỡng của chính mình và gia đình.

Vị trí dự án Condotel Intercontinental

Tọa lạc trọn trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc hoặc còn được gọi tên là InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences là 1 trong số các phân khu nổi trội nhất, có vị thế trọng tâm nhất công trình và được hưởng đa dạng ưu thế cũng như điểm mạnh mà quần thể khu nghỉ dưỡng thượng hạng này có được. Intercontinental Phú Quốc được những chuyên gia kì vọng tăng giá, công suất phòng đạt hàng đầu tại Phú Quốc hiện nay.

thuc te condotel intercontinental phu quoc
Thực tế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đầu tư condotel và tham dự chính sách bảo đảm cho mướn, mức phát sinh lời thậm chí vượt trên bảo đảm của nhà đầu tư. Tiêu biểu như dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, khi tham gia vào việc đảm bảo cho thuê chủ đầu tư sẽ được chia tới 40% lợi nhuận căn cứ trên doanh thu thuê phòng trong mỗi năm. Với doanh thu trên, sau 11 năm quý khách có khả năng thu lại vốn lúc đầu, và thu lợi tức từ năm thứ 12. Với hạn mức bảo đảm chia doanh thu hấp dẫn, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại cơ hội đầu tư vững chãi và nổi trội cho những nhà đầu tư.

Đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc liệu có ổn?

Với đà phát triển của thị trường du lịch trong vùng và sức cuốn hút của dòng sản phẩm căn hộ khách sạn, Condotel Phú Quốc nói chung và công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nói riêng chắc rằng sẽ là kênh đầu tư sinh lời bền vững, trong thời gian tới sẽ trở thành sản phẩm khan hiếm và đáng giá. Đặc biệt, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc lại đưa ra thị trường lượng căn condotel siêu ít, chỉ có 115 căn.

Đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc bạn không chỉ được hưởng thụ quyền lợi của một chủ đầu tư mà còn được hưởng thụ giá trị của 1 chủ sở hữu với chính sách nghỉ dưỡng và chia sẻ doanh thu từng năm. Chính bởi phong phú giá trị đi kèm mà hình thức condotel mặc dù khá mới mẻ nhưng cực hút nhà đầu tư ở nước ta và dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là một minh chứng cụ thể cho vấn đề này.
Nếu quý khách thường xuyên đi du lịch hay đang quan tâm đến thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Phú Quốc và Nha Trang thì Condotel Phú Quốc là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua , không chỉ là nơi có tận hưởng kì du lịch nghĩ dưỡng tuyệt hảo mà còn là cơ hội đầu tư tốt với việc cam kết lợi nhuận từ BIM Group.

MỞ BÁN GIAI ĐOẠN CUỐI DỰ ÁN CONDOTEL INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *