Có nên đầu tư lướt sóng dự án Safira Khang Điền

 

Thị trường bất động sản Quận 9 trong vài năm trở lại đây phát triển khá mạnh, đặc biệt là dòng phân khúc căn hộ chung cư. Chủ đầu tư Khang Điền đã tiếp tục cho ra một sản phẩm mới có tên Safira tại Quận 9 để tiếp nối thành công của căn hộ Jamila. Những sản phẩm của Khang Điền đều được đánh giá cao và cũng được nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn.

Vậy dự án Safira có đầu tư có được không? Có nên đầu tư lướt sóng dự án Safira Khang Điền? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra giải đáp cho những thắc mắc trên của quý khách.

Không chỉ có Safira, chủ đầu tư Khang Điền còn có một căn hộ khác tại Quận 9 cũng đang thu hút khách hàng mặc dù đã bán xong đó là dự án Jamila. Quý khách có thể tham khảo thêm tin tức về căn hộ Khang Điền qua bài viết của SaleReal Team. Jamila Quận 9 công ty SaleReal

Những tin tức chính xác và chi tiết nhất về dự án Jamila Khang Điền sẽ đều được cung cấp đầy đủ trong bài viết này để quý khách tiện tìm hiểu.

vi tri can ho safira

Có nên đầu tư lướt sóng dự án Safira Khang Điền

Đầu tư lướt sóng dự án nào cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Và đối với dự án Safira thì chúng tôi khuyên khách hàng không nên đầu tư lướt sóng.

Khu vực Phú Hữu và xung quanh dự án mới tại Quận 9 đang được đầu tư và phát triển tuy nhiên tốc độ không phải là quá nhanh.

Vì thời gian từ ngắn dưới 1 năm thì khả năng tăng giá của căn hộ Khang Điền sẽ không quá cao. Nếu có tăng cũng chỉ tăng nhẹ và mức chênh lệch là không phải quá lớn.

Video giới thiệu dự án Safira

Sau đây là những phương án đầu tư vào dự án Safira mà chúng tôi cảm thấy hiệu quả hơn so với đầu tư lướt sóng mà quý khách có thể tham khảo.

Quý khách đang rất quan tâm đến dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền. Tìm hiểu pháp lý dự án mới tại Quận 9 qua chia sẻ của chuyên trang canhoquan9.today. http://canhoquan9.today/phap-ly-du-safira-khang-dien/

Bài viết sẽ giúp quý khách có thêm niềm tin vào Safira Quận 9 và dễ dàng đưa ra quyết định.

Mua căn hộ Safira chờ tăng giá bán lại

Mua căn hộ Safira chờ tăng giá rồi bán lại là một phương án đầu tư chúng tôi đánh giá hiệu quả nhất. Thời gian tốt nhất để ra hàng và có lợi nhuận tốt khi mua căn hộ Khang Điền là khoảng 2 năm:

-Một trong những yếu tố quan trọng khiến giá bất động sản thay đổi là hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Trong thời gian tới, có rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông hoàn thiện và tác động đến giá bán căn hộ Safira bao gồm tuyến đường Song hành cao tốc (hoàn thành và thông xe vào cuối năm nay), tuyến đường Liên Phường nối dài đến Xa lộ Hà Nội, nâng cấp và mở rộng những tuyến đường huyết mạch như Võ Chí Công, Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,…

anh toan canh du an safira

-Thêm vào đó, hệ thống tiện ích xung quanh cũng từ từ mọc lên nhất là dọc tuyến đường Liên Phường và dọc Song hành cao tốc (đoạn đi qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc).

-2 năm nữa, cư dân khu vực này sẽ trở nên đông đúc hơn khi mà hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích ngoại khu đầy đủ và nhiều dự án bất động sản cũng đã bàn giao.

Trên đây là tất cả lý do mà chúng tôi tin tưởng giá bán Safira Quận 9 sẽ tăng lên trong thời gian 2 năm tới.

Chủ đầu tư Khang Điền đang tập trung tất cả nguồn lực dành cho dự án Safira, căn hộ Quận 9 dự kiến sẽ ra mắt ngay trong quý III/2018. Dự án mới Khang Điền có gì hấp dẫn, xem ngay ở đây: Safira. nhận định Safira từ công ty SaleReal

Căn hộ Phú Hữu Quận 9 hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư bất động sản.

Mua căn hộ Safira để đầu tư cho thuê

Mua căn hộ Safira đầu tư cho thuê cũng là một phương án đầu tư khả thi. Với lợi thế về giao thông, giá cho thuê khá rẻ hơn những quận trung tâm khác, tiện ích đầy đủ và sang trọng thì nhiều khách hàng sẽ lựa chọn căn hộ Safira.

Những đối tượng khách hàng sẽ thuê đến thuê căn hộ Khang Điền để sinh sống bao gồm những chuyên gia, kỹ sư, giáo viên, học sinh đang công tác, làm việc và học tập tại khu công nghệ cao. Bên cạnh đó là những khách hàng đang làm việc tại Quận 1, Quận 7, Quận Bình Thạnh và những khu đô thị nổi tiếng của Quận 2 như Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thảo Điền,…

Vừa rồi là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề có nên đầu tư lướt sóng dự án Safira Khang Điền và một số phương án đầu tư hiệu quả. Hy vọng bài viết mang đến cho khách hàng thật nhiều tin tức bổ ích và cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *