Có nên đầu tư cho thuê tại Eco Green Sài Gòn

Đây là dự án Quận 7 nổi bật tại khu Nam Sài Gòn trong thời gian tới, khi nằm tại quỹ đất vàng còn sót lại tại trung tâm quận 7. Nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá cao đầu tư cho thuê dự án Eco Green Sài Gòn bởi yếu tố tiềm năng mang lại cho các nhà đầu tư vô cùng lớn và giá trị nâng tầm cuộc sống của cư dân luôn được đảm bảo nhất.

Du an Eco Green Sai Gon được triển khai và phát triển bởi 3 tập đoàn lớn cùng nhau hợp tác đầu tư, tổng mức vốn lên đến 1500 tỷ VNĐ. Đây là thông tin tích cực dành cho các khách hàng đang quan tâm tới thị trường Nam Sài Gòn, tên thương mại chính thức là Eco Green Sài Gòn được đầu tư chính bởi công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn.

Vậy căn hộ Quận 7 này có thích hợp để đầu tư cho thuê trong tương lai hay không, hãy cùng tham khảo qua các yếu tố về mặt quy mô dự án sau đây.

Vì sao nên đầu tư cho thuê dự án Eco Green Saigon

Quy mô dự án Eco Green Sài Gòn.

Chung cư Eco Green Sài Gòn được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 14ha, đây là quỹ đất vàng còn sót lại tại khu vực trung tâm quận 7. Trong dự án chủ đầu tư thiết kế thành các phân khu riêng biệt và đảm nhiệm những chức năng khác nhau. Được đầu tư bài bản bao gồm một chuỗi tiện ích khép kín sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và nơi thư giãn dành cho các giới chuyên gia, doanh nhân hàng đầu.

eco green saigon anh that te

Hạng mục công trình trong dự án bao gồm: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại – dịch vụ nằm tại khối đế của block căn hộ, khách sạn cao cấp dành cho giới chuyên gia nước ngoài đang công tác tại Việt Nam. Văn phòng cho thuê hạng A nằm trên trung tâm thương mại, Shophouse nằm trong khu trung tâm thương mại phục vụ trong việc mua sắm cho các cư dân.

dự án Eco Green Sài Gòn được xây dựng 7 tòa tháp và 2 tầng hầm để xe máy và ô tô ngay dưới block căn hộ. Các căn hộ Eco Green Sài Gòn được thiết kế đa dạng có diện tích từ 50 đến 95 m2. Chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường dòng sản phẩm đa dạng để các khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu ở của gia đình minh, quý khách hàng đầu tư cũng tìm cho mình những sản phẩm có giá tiền hợp lý để mang lại hiệu quả cho giải pháp đầu tư cho mình.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Căn hộ Eco Green Sài Gòn có quy mô lớn bậc nhất trong khu vực phía Nam TP. HCM. Đây là dự án được các chuyên gia đánh giá cao bởi yếu tố tiềm năng, nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích thương mại và dịch vụ hàng đầu quận 7 như: Văn phòng cho thuê hạng A, Khách sạn cao cấp, trung tâm hội nghị 5 sao ..v.v.

Cư dân sống tại dự án Eco Green Sài Gòn sẽ được sử dụng các tiện ích hàng đầu trong một dự án có quy mô lớn tại trung tâm quận 7. Theo góc nhìn của nhóm chuyên gia SaleReal Team thì đây là một ngôi nhà lý tưởng dành cho các gia đình trẻ thích hợp là nơi an cư lâu dài bởi các tiện ích hàng đầu trong khu vực.

Vị trí kết nối thuận tiện tại căn hộ Eco Green quận 7.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh, đây là tuyến được đặc biệt chiến lược tại trung tâm quận 7 nói riêng và khu Nam nói chung. Từ dự án cư dân sẽ dễ dàng đến các khu vực lân cận và di chuyển về trung tâm thành phố một cách nhanh nhất chỉ tới 5 đến 10 phút.

Xung quanh dự án Eco Green Sài Gòn,quý khách hàng sẽ di chuyển về trung tâm khu đô thị bậc nhất Phú Mỹ Hưng chỉ 3 – 5 phút lái xe, di chuyển tới khu đô thị mới Thủ Thiêm qua cầu Thủ Thiêm 4 chỉ hơn 5 phút. Dưới góc nhìn của Team SaleReal khi khách hàng đầu tư tại dự án Eco Green Sài Gòn sẽ nhận được những giá trị vượt trội của tiện ích, tiềm năng tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư hàng đầu khu vực.

Tổng hợp các  yếu tố bên trên, khách hàng có thể thấy được sự thuận lợi từ vị trí, củng như quy mô dự án xây dựng, với các loại hình khác nhau, đa dạng, sẽ là một dự án thích hợp để đầu tư, và đầu tư cho thuê khi dự án bàn giao củng là một yếu tố vô cùng tiềm năng, hy vọng khách hàng xem qua bài viết của SaleReal Team có thể có được cái nhìn chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *