City Gate 3 Tập đoàn 577 nét đẹp hài hòa khu hiện đại thiết kế trang nhã

Căn hộ City Gate 3 nét đẹp hài hòa sinh nhiều lợi không gian thượng lưu. Chung cư ưu đãi tốt nhất, xây dựng tại đường An Dương Vương một chốn an cư. Khu dự án cao cấp City Gate 3 tiện nghi vô tận, quận Quận 8 khu hiện đại. Căn hộ City Gate 3 được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác. Căn hộ dự án City Gate 3 thiết kế chuyên nghiệp, phát triển bởi công ty Creed Group thiết kế trang nhã. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
City Gate 3 Tập đoàn 577

căn hộ Sunshine Avenue không gian thượng lưu. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ City Gate 3. Khu căn hộ City Gate 3 trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.
can ho Kingdom 101 ưu đãi tốt nhất. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi City Gate 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Tiện ích tại City Gate 3: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát.
Căn hộ City Gate 3 một chốn an cư. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ City Gate 3 có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Căn hộ City Gate 3 đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.
căn hộ Sunshine Avenue tiện nghi vô tận. City Gate 3 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. City Gate 3 mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
can ho Kingdom 101 thiết kế chuyên nghiệp. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin City Gate 3 đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 905222379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *