Chuyên gia đánh giá cao dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Nhiều chuyên gia nhận định, tổ hợp chung cư cao cấp Eco Smart City sẽ thu hút khách hàng và nhiều nhà đầu tư trong thời điểm mở bán chính thức. Hiện công trình này đang được rất đông lượt người quan tâm theo dõi. Với số vốn đầu tư khủng, quy mô rộng lớn, vị trí vàng và tiện ích đa dạng. Chẳng có lý do gì mà khách hàng bỏ quan siêu phẩm Thủ Thiêm, Quận 2 mới này.

Những con số ấn tượng về dự án Eco Smart City

Cùng chúng tôi điểm qua những con số ấn tượng về dự án Eco Smart City mới tại Thủ Thiêm này.

20.100 tỷ đồng: Đây là con số đầu tiên được nhắc đến khi giới thiệu về dự án mới của Lotte. Số tiền mà đơn vị bỏ ra để đầu tư dự án phần nào giúp nói lên giá trị, sức hấp dẫn của công trình này. Với số tiền khủng, chắc chắn chung cư cao cấp sẽ giới thiệu đến sản phẩm chất lượng, vượt ngưỡng kỳ vọng của khách hàng.

7.45 ha: Đây là quỹ đất thi công khu căn hộ. Toàn dự án có diện tích rộng lớn song vì phân chia từng loại hình công trình riêng biệt nên nếu chỉ tính phần quy hoạch tổ hợp chung cư cao cấp thương mại dịch vụ, tiện ích thì đây là con số vô cùng ấn tượng.

12.500 căn hộ: Số lượng căn hộ được xây dựng tại đây sẽ cung cấp cho thị trường Quận 2 số nhà ở lớn. Giải quyết nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Bên cạnh đó, tương lai khu căn hộ này sẽ tạo dựng thành cộng đồng cư dân riêng. Nơi cung cấp thế giới tiện ích hấp dẫn, môi trường sống, giáo dục toàn diện và hiện đại nhất.

sieu du an eco smart city

4 công ty: Khác với các dự án khác, Eco Smart City được 4 công ty con cùng phối hợp đầu tư dự án dưới sự lãnh chỉ đạo của tập đoàn mẹ là Lotte đến từ Hàn Quốc. Đảm nhận chức năng, nhiệm vụ riêng biệt song sự kết hợp của 4 đơn vị này sẽ giúp tạo dựng nên một công trình mới lạ, hấp dẫn và có những “chất” riêng, không trùng lặp ý tưởng với các dự án khác đã và đang thi công trên địa bàn.

Tiện ích hoàn hảo tại Eco Smart City

Rừng tiện ích tại dự án Quận 2 là yếu tố góp phần làm nên sức hút của công trình mới đến từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc là Lotte. Tại đây, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc hiện đại và sang trọng của các trung tâm thương mại. Đồng thời tìm đến đây để sở hữu những món đồ vật mà mình yêu thích, tìm kiếm các vật dụng, nguyên vật liệu sử dụng cho cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, việc tiện ích cây xanh, công viên tại dự án được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia danh tiếng hàng đầu cũng góp phần rất lớn tạo điểm nhấn riêng biệt cho công trình này, biến căn hộ eco smart city thành thiên đường nghĩ dưỡng theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal Team.

vi tri can ho eco smart city

Các tiện ích hấp dẫn khác cũng sẽ được trang bị đầy đủ tại dự án Lotte bao gồm hồ bơi tràn, các trung tâm thể dục thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Cộng với tiện ích ngoại khu, rừng tiện ích nội này sẽ giúp dự án Thủ Thiêm trở thành “miếng mồi ngon” cho nhà đầu tư và không gian sống lý tưởng cho nhiều gia đình Việt.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *