Chủ đầu tư uy tín của dự án Grand World Phú Quốc

Condotel Phú Quốc là một dự án được xem là ” Át chủ bài ” mà tất cả các nhà đầu tư nào cũng muốn đánh cược. Được thực hiện trên diện tích rộng hiếm có tại Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang. Grand World Phú Quốc Là chốn thần tiên mà ai ai cũng đều muốn chiếm hữu để có được. Không những về vị trí đắc địa, mà dự án còn có sở hữu nhiều tiềm năng quý hiếm.

Vậy chủ đầu tư Grand World Phú Quốc là ai? Dự án án sẽ được xây dựng ra sao? Ở đâu? Thế nào? Đây là một số câu hỏi của khách hàng về Grand World Phú Quốc xoay quanh những vấn đề liên quan đến dự án, và để thay lời muốn nói. Nhóm VNREP sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây để quý khách có thể biết sâu hơn.

shophouse grand world

Chủ đầu tư dự án Grand World

Condotel Phú Quốc là dự án được phát triển bởi công ty TNHH New Vision – thuộc tập đoàn Vingroup, đây là một doanh nghiệp tư nhân lớn nhất trong ngành bất động sản Việt Nam phát triển hệ sinh thái với 7 lĩnh vực chủ yếu đó là: bất động sản, bán lẻ, dịch vụ – vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp và công nghiệp nặng.

Là một doanh nghiệp thành lập vào đầu năm 2012, tính tới thời điểm này thì mới 7 năm hoạt động thị trường nhưng chủ đầu tư này đã nắm trong tay nguồn tài sản giàu có, với những số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng và nguồn nhân lực giàu mạnh, cùng với đó là vị trí danh tiếng của tập đoàn này vô cùng nổi tiếng khi mà năm 2017 vừa qua, được lọt vào vị trí số 1 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Đây là sự đánh dấu quan trọng trong sự nghiệp đi lên và khẳng định sự uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư.

Và sự nỗ lực đền đáp đó chính là tạo ra nhiều sản phẩm đặc biệt trong năm 2018 vừa qua, đó chính là siêu phẩm Vinhomes Central Park – tòa nhà cao nhất Việt Nam. Cùng với những dự án lớn nhỏ khác như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool.

Video giới thiệu dự án Grand World

Song, doanh nghiệp này bắt đầu tìm kiếm đến vùng đất mới để tạo ra kiệt tác đặc biệt là Grand World Phú Quốc ở biển Bãi Dài với hình thức nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng.

Dự án được khởi công từ đầu năm 2019 và dự kiến bàn giao khoảng cuối năm 2020. Tất cả sản phẩm của dự án này sẽ là minihotel, shophouse và condotel với 10.000 căn nghỉ dưỡng. Tùy theo loại căn và diện tích sẽ tương đương cùng với đó.

Grand World Phú Quốc được đánh giá khá cao khi sở hữu Bãi Dài đầy tiềm năng với phong cảnh hữu tình và giàu nguồn tài nguyên.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang trên đà phát triển với hàng loạt dự án lớn được thực hiện gần dự án như sân golf 27 lỗ, vườn thú Safari và sòng bài Casino. Là những sản phẩm làm gia tăng giá trị và ảnh hưởng lớn đến ngành du lịch ở Phú Quốc nói riêng và cả toàn đất nước nói chung.

Giao thông ở đây cũng khá sắc nét với sự xuất hiện của sân bay nội bài, trục đường Bắc Nam, sự đồng bộ về việc lưu thông sẽ là cơ sở để phát triển ngành du lịch biển đảo.

Hy vọng, bài phân tích ở trên do công ty VNREP chia sẻ sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin cần tích lũy để có cơ hội đầu tư vào dự án, để biết thêm những vấn đề liên quan đến dự án. Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *