Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim có uy tín hay không

Chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim là căn hộ quận 2 mới nằm trong phân khúc cao cấp, được đầu tư và phát triển bởi Công ty Khởi Thành liên kết cùng Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Hiện uy tín từ phía 2 chủ đầu tư này đang rất được quan tâm bởi đây là chủ đầu tư còn khá mới. Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ những đánh giá riêng của mình về căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2, hi vọng sẽ đáp ứng mong muốn của các khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp quận 2 này.

Uy tín của chủ đầu tư Paris Hoàng Kim ra sao?

Sở dĩ can ho Paris Hoang Kim còn được gọi là chung cư Khởi Thành bởi được hợp tác cùng phát triển bởi Công ty TNHH Xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành cùng Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Trên thực tế, thông tin về 2 chủ đầu tư này từ Quốc Dũng Blog cũng như một số chủ đầu tư khác đợc đón nhận là không nhiều.

thiet ke can ho paris hoang kim

Chỉ biết rằng, trước kia, Tập đoàn Vĩnh Phong Thái đã kết hợp cùng với chủ đầu tư là Công ty CP Xây dựng Phước Thành phát triển dự án Hoàng Kim Thế Gia ( xây dựng và triển khai vào tháng 8/2012). Mặc dù mức giá bán không cao nhưng khi bàn giao nội thất bên trong đều rất đẹp, hệ thống sảnh chờ sang trọng cũng như nội thất đều đảm bảo về yếu tố cao cấp, dịch vụ sau khi dự án đi vào hoạt động cũng đều được cư dân đánh giá khá tốt. Đặc biệt, điểm cộng quan trọng nhất tại dự án này chính là chỉ mở bán sau khi đã xây dựng hoàn thiện và bàn giao đúng hẹn với khách hàng.

Đặc biệt, tại dự án Paris Hoàng Kim quận 2, Công ty CP Xây dựng Phước Thành không trực tiếp làm chủ đầu tư nhưng lại làm Tổng thầu xây dựng. Với nhiều dự án căn hộ cao cấp Quận 2 quen thuộc đã được nhắc đến trước đó như: Citrine Apartment của Thủ Đức House, Centana Thủ Thiêm, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình Paris Hoàng Kim quận 2.

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì dự án này đã đợc chính thức thực hiện khởi công xây dựng bắt đầu từ tháng 8/2018 và hiện đang được thi công với tốc độ tương đối nhanh, dự kiến đã hoàn thành xong phần móng cọc vào cuối tháng 2/2019. thông tin về mặt bằng, thiết kế cùng những tiện ích chi tiết sẽ được chúng tôi cung cấp sau khi chủ đầu tư cho phép giới truyền thông cung cấp.

Tìm hiểu ngay: Phân tích đầu tư cho thuê Paris Hoàng Kim

Video giới thiệu chung cư Khởi Thành đã triển khai

Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim ở đâu?

Vị trí chung cư Khởi Thành Quận 2 Paris Hoàng Kim được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là vô cùng tiềm năng khi nằm tọa lạc ngay tại góc đường Trần Nõa, Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2.

paris hoang kim vi tri

Lương Định Của vốn là tuyến đường huyết mạch hiện đang được nâng cấp, mở rộng, nối cầu Thủ Thiêm 2 cùng cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Trục đường này được đi ngang qua khu đô thị lớn bao gồm Thủ Thiêm và Raemain City An Phú ( dự kiến sẽ mở bán chính thức vào tháng 6/2019). Còn trục đường Trần Não vốn đã được hình thành rất sầm uất, là 2 cơ sở hạ tầng giao thông có ảnh hưởng khá lớn đến giá trị của dự án Paris Hoàng Kim trong tương lai.

Trên đây là một số thông in về chủ đầu tư của dự án căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim do Quốc Dũng Blog cung cấp, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *