CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS THÔNG TIN CẦN BIẾT

Quan tâm đến một dự án bất động sản là quan tâm luôn cả chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng nên dự án đó. Diamond Lotus Quận 2, một dự án mới của công ty Cổ phần và Đầu tư Xây Dựng Phúc Khang đặt tại Quận 2 đang là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Phong Lê đã có nhiều bài phân tích chủ đầu tư Rome Diamond Lotus. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về người đứng đằng sau dự án đó.

Thông tin dự án cần biết:

can ho xanh rome diamond lotus

Chủ đầu tư Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Nói đến Phúc Khang, giới chuyên gia đều biết đây là một chủ đầu tư có phương châm làm việc là luôn hướng đến những sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống mát mẻ, trong lành và tiết kiệm năng lượng.

Căn hộ cao cấp Quận 2 thông tin khách hàng quan tâm có tại: Rome Diamond Lotus Phong Lê

Tọa lạc tại phường An Phú – Dự án mới của Phúc Khang sở hữu những lợi thế hiếm có mang đến những giá trị hấp dẫn. Đây là dự án Quận 2 đáng đầu tư nhất năm 2018.

Hiện tại, Phúc Khang đang hướng đến phát triển 3 dòng sản phẩm chính:

  • Dòng Diamond Lotus: dòng căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed (Hoa Kỳ).
  • Dòng đô thị văn hóa – thương mại như khu du lịch Làng Sen Việt Nam.
  • Chuỗi bất động sản thương mại như Vietnam Square Phan Thiết.

Phúc Khang – Nhà Phát Triển Công Trình Xanh

Phúc Khang được biết đến là một công ty bất động sản uy tín và tiềm lực mạnh, Không chỉ tập trung phát triển các kênh tiếp thị và truyền thông nhằm đem sản phẩm của mình đến nhiều người hơn, Phúc Khang còn chú trọng liên kết với các sàn môi giới, chắc chắn những dự án dưới tay Phúc Khang sẽ có lực lượng bán hàng đông và mạnh.

Danh sách căn hộ Quận 2 lựa chọn hợp lý dành cho nhiều khách hàng: ledinhphong.vn

Rome Diamond Lotus chỉ là một trong số những căn hộ chung cư Quận 2 được giới chuyên gia bất động sản như Phong Lê đánh giá cao.

Diamond Lotus Quận 2 và những dự án đã thành công của Phúc Khang

Phúc Khang luôn được tin tưởng và biết đến trên cương vị là chủ đầu tư của những dự án xanh. Sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc dòng Diamond Lotus đều là những căn hộ chuẩn LEED, chứng nhận là căn hộ thân thiện môi trường, hướng đến thiên nhiên, tiết kiệm sử dụng điện năng.

Trước Rome Diamond Lotus Quận 2 thì Phúc Khang đã thành công khi xây dựng những căn hộ theo tiêu chuẩn đó điển hình như Diamond Lotus Riverside (Quận 8, đã bàn giao), Diamond Lotus Lakeview (Quận Tân Phú). Trong tương lai, chắc chắn Rome Diamond Lotus cũng sẽ không làm thất vọng nhà đầu tư.

du an cua phuc khang

Thông tin về giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus được chia sẻ tại: đang cập nhật

Những đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ giúp bạn có nhiều thông tin và dễ dàng đối chiếu với những giá trị nhận được hoặc so sánh với giá bán căn hộ tại thị trường Quận 2.

Chủ đầu tư Phúc Khang còn thực hiện những dự án nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa du lịch Việt Nam như khu du lịch Làng Sen Việt Nam, trung tâm văn hóa thương mại Việt Nam Square. Có thể thấy “bất động sản xanh” là tiêu chí mà Phúc Khang lựa chọn và hướng đến nhằm tạo ra môi trường sống tươi mát, hệ sinh thái trong sạch, giảm thiểu khí thải, thoát nước, tiết kiệm năng lượng. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống của cư dân cũng được tăng lên đáng kể.

Bài viết về chủ đầu tư Phúc Khang của Phong Lê phần nào đã đem đến cho quý khách hàng cái nhìn khách quan nhất về ông chủ này và những giá trị sống mà công ty mong muốn đem đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *