Chủ đầu tư dự án Opal Tower là đơn vị nào?

Căn hộ Opal Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng đối diện trại cá sấu hoa cà là một dự án căn hộ cao cấp được tập đoàn Đất Xanh đầu tư xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, quý khách có thể yên tâm về dự án Opal Tower khi chủ đầu tư chính là Đất Xanh Group.

hinh thu te can ho opal tower
Hình thực tế dự án Opal Tower

Chủ đầu tư căn hộ Opal Tower với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Đất Xanh Group luôn nỗ lực hết mình trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam cũng như vươn ra thị trường quốc tế và giữ vững niềm tin của khách hàng cũng như đối tác.

Vị trí dự án Opal Tower ở đâu ? Căn hộ Opal Tower tọa lạc ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng, với ưu thế hạ tầng đồng bộ vô cùng thuận lợi.

Tự tin với sức mạnh mũi nhọn đi đầu ngành bất động sản, Đất Xanh Group đã dốc hết mọi tâm huyết của mình vào dự án Opal Tower để đưa đến cho những cư dân tương lai một ngôi nhà, một không gian sống thoải mái nhất đồng thời khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp bất động sản toàn diện. Qúy khách quan tâm về dự án Opal Tower Thủ Đức vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh dự án – 0901.377.389 – Mr. Thanh

Tham khảo thêm tiện ích dự án Opal Tower : http://duannhadatxanh.com/tien-ich-du-an-opal-tower-co-gi-dac-biet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *