Chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản mặc dù dự án này mới được ra đời. Dự án không chỉ sở hữu một vị trí tọa lạc vàng mà còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn. Vậy chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm là ai ? Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Dự án Empire City được nhóm chuyên gia SaleReal Team tìm hiểu và đánh giá tại canhoquan2.today . Những thông tin về Empire City của nhóm chuyên gia giúp khách hàng hiểu rõ về mặt bằng dự án, tiềm năng vị trí cùng rất nhiều khía cạnh nhận định chuyên sâu về dự án Keppel Land này.

can ho empire city

Thông tin chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire được đầu tư, kết hợp bởi những nhà đầu tư có uy tín cũng như thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế là Keppel Land VietNam trực thuộc Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái, Denver Power Ltd

Keppel Land VietNam trực thuộc Keppel Land,  Keppel Land một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á. Hai lĩnh vực kinh doanh chiến lược của Keppel Land là phát triển dự án bất động sản và quản lý quỹ phát triển bất động sản.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất, với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu..

Giới thiệu Công ty Đầu tư BDS Kappel Land :

Tập đoàn này đã thành công ở nhiều dự án và được khách hàng đón nhận, ủng hộ như Trung tâm Quốc tế (International Centre), Sedona Suites Royal Park tại Hà Nội….

Không chỉ có Empire City, quận 2 còn có nhiều dự án chung cư cao cấp nổi bật được SaleReal tổng hợp đầy đủ quý khách có thể xem và lựa chọn . Nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 nổi tiếng trong làng bất động sản được nhiều khách hàng biết đến.

Tiến Phước và Trần Thái là 2 công ty có uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Công ty Tiến Phước với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động công ty này đã và đang trở thành một trong những nhà đầu tư lớn tại Việt Nam với nhiều dự án lớn như Empire City, khu dân cư Senturia Vườn Lài… Công ty Trần Thái được thành lập từ 2001 với nhiều dự án đang được triển khai đầu tư Palm City – Palm Height, cao tốc căn hộ Phú An, Trần Thái Village….

Công ty Denver Power Ltd

Đây là công ty trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners.

Tại Việt Nam Gaw Capital Partners không được biết đến nhiều, nhưng giai đoạn gần đây tập đoàn này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều dự án quy mô lớn tại Việt Nam thì giới đầu tư đã bắt đầu biết đến nhiều hơn nữa về họ.

Với sự kết hợp của những nhà đầu tư này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án Empire vô cùng hấp dẫn.

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm có nên mua để ở ? Quý khách có nhu cầu mua ở có thể xem bài viết đánh giá chi tiết tại đây : http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-empire-city-thu-thiem-de-o/

  1. Các đơn vị hợp tác cùng chủ đầu tư Empire City Thủ Thiêm thực hiện dự án

Nhà thầu thi công dự án Empire City là Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Nền Móng Và Công Trình Ngầm Fecon, gọi tắt là Fecon. Đây là nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án.

Tư vấn kiến trúc: Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể cho dự án Empire chính là công ty Kohn Pedersen Fox Assosiates PC-KPF nằm trong top 20 đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới.

quy hoach du an empire city

Tư vấn nội thất: Tư vấn thiết kế nội thất là Công ty Callison RTKK

Tư vấn thiết kế: dự án được thiết kế bởi công ty NBBJ cũng đến từ Hoa Kì.

Tư vấn cảnh quan: Tư vấn phối cảnh là công ty đến từ Thái Lan Landsculptor

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những ai quan tâm tới dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *