Chủ đầu tư dự án De La Sol

Chủ đầu tư căn hộ De La Sol là Capitaland – vốn được biết đến như một trong các tập đoàn BDS lớn nhất của Singapore thuộc khu vực châu Á. Tập đoàn Capitaland được đầu tư vốn Chính phủ Singapore là 40%. Tính đến thời điểm giai đoạn này, Capitaland đã sở hữu mặt tại 30 quốc gia và trên 150 đô thị, trong đấy 2 thị trường phát triển mạnh nhất là Trung Quốc và Singapore. Trong thời gian gần đó, tập đoàn này cũng đang bắt đầu chú trọng và phát triển một vài dự án lớn thuộc 2 nước Đông Nam Á là Việt Nam và Indonesia.

Đánh giá và phân tích chi tiết căn hộ De La Sol của Quốc Dũng chuyên trang review các căn hộ Capitaland tại thành phố: căn hộ De La Sol Capitaland hy vọng đem đến cái nhìn hơn cho khách hàng về dự án này.

Điều cần biết về chủ đầu tư căn hộ De La Sol

Vềchủ đầu tư Capitaland của căn hộ De La Sol Capitaland là 1 trong một số doanh nghiệp đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực chính là BĐS và quản lý đầu tư BDS. Một số danh mục đầu tư của chủ đầ tư này chủ yếu bao gồm văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà ở và khu compound ( khu phức hợp). Ngày nay, tập đoàn này được đầu tư mạnh nhất là 2 phân khúc chính là Singapore và Trung Quốc.

capitaland chu dau tu de la sol

Nhờ có bí kíp vững mạnh nên Capitaland có rất nhiều dự án BDS lớn điển hình, các chiến lược quản lý hiệu quả cùng với mạng lưới phát triển thị trường rộng khắp giúp mang đến một số sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến bạn. Tại Việt Nam, phân khúc làm việc mạnh nhất của

Capitaland là TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn tại khu vực phía Bắc là Hà Nội, Hải Phòng… những căn hộ điển hình nhất tại Việt Nam là dự án căn hộ The Vista, dự án căn hộ The Krista, dự án căn hộ chung cư cao cấp Parcsping, D1Mension,…và gần đó nhất là dự án căn hộ De La Sol Capitaland.

Với thương hiệu Capitaland các dự triển khai thành công tại nước ta trước khi triển khai De La Sol thì giá bán dự kiến căn hộ Capitaland như thế nào.

Cập nhật giá bán dự án De La Sol tìm hiểu ngay : gia ban De La Sol

Phân tích giá bán căn hộ Capitaland Quận 4 so với khu vực.

Căn hộ De La Sol Capitaland quận 4 sắp ra mắt phân khúc

Nối tiếp thành công đến từ một số căn hộ cấp cao hạng sang trước đó như D1 Mensiaon hay Vista Verde…chủ đầu tư De La Sol tiếp tục dự kiến cho ra mắt dòng căn hộ De La Sol cao cấp sở hữu phong cách thiết kế mới lạ, giúp cung cấp được thị hiệu và nhu cầu lớn từ phía người dùng.

De La Sol quận 4 mang đến phong cách mới và thổi gió vào những căn hộ khác nằm trên quận 4. Theo như dự định, căn hộ này sẽ được ra mắt thị trường vào quý 2/2018. Cũng tương tự như nhiều dự án trước đó, dòng căn hộ De La Sol tọa lạc tại ngoài đường Tôn Thất Thuyết, tầm nhìn ra sông dự tính sẽ “ làm mưa làm gió” trên thị trường nhà đất thuộc phân khúc căn hộ trung tâm. Cùng với tốc độ bán hàng cũng như danh tiếng đến từ CĐT Capitaland, dự kiến căn hộ này sẽ được bán hết trong ngày đầu tiên mở bán.

Dòng dự án De La Sol Quận 4 kế thừa và phát triển những tiện ích tuyệt vời của bên trong và một vài thiết kế đặc biệt được bày biện trong từng không gian căn hộ riêng… đặc biệt, dự án De La Sol Capitaland sẽ được đơn vị danh tiếng Asscott quản lý nên đảm bảo chắn các công tác như duy tu, quản lý và bảo dưỡng, bảo trì, chăm sóc dịch vụ sau bán hàng sẽ được chăm chút và đầu tư khá tỉ mỉ.

Thông tin liên quan dự án De La Sol khách hàng nên tìm hiểu:

Mọi dự án của chủ đầu tư căn hộ De La Sol đều được phân tích cao từ phía quý khách như phong cảnh đẹp, thời gian bàn giao xác thực, môi trường sống lý tưởng… như vậy, dù mới ra đời nhưng dự án De La Sol quận 4 của Capitaland luôn được một số KH chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *