Chủ đầu tư căn hộ Saigon Gateway là đơn vị nào?

Chủ đầu tư căn hộ Saigon Gateway là đơn vị nào? Căn hộ Saigon Gateway tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, quận 9, là một trong những dự án căn hộ được nhiều người biết tới bởi vị trí đắc địa và được đánh giá cao về kết nối giao thông. Tuy nhiên thì vẫn có nhiều khách hàng chưa biết tới chủ đầu tư của dự án Saigon Gateway là công ty nào? Và có uy tín hay không ?

Xem thêm bài viết: Đánh giá tiện ích căn hộ Saigon Gateway có gì đặc biệt

dat xanh

Dưới đây là thông tin nên biết về chủ đầu tư căn hộ Saigon Gateway, công ty phát triển dự án.

Dự án Saigon Gateway có chủ đầu tư là công ty CP BDS Hiệp Phú, có trụ sợ tại Số 11, Km9 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh, một trong những chủ đầu tư uy tín trong thị trường bất động sản tại quận 9.

Tuy nhiên thì đối với khách hàng có nhu cầu trở thành cư dân nơi đây thì sẽ quan tâm nhiều hơn tới công ty phát triển dự án cũng như triển khai bán hàng Saigon Gateway – Đất Xanh Miền Nam.

Tiềm năng vị trí Saigon Gateway: Vị trí căn hộ Saigon Gateway ở đâu?

phoi canh saigon gateway

Đất Xanh Miền Nam là một chủ đầu tư rất mạnh trong thị trường phân khúc trung cấp tại TP.HCM và được biết đến sau nhiều thành công của các dự án Sunview Town, Opal Riverside của quận Thủ Đức; Luxcity, quận 7; Venice City quận 2,… với mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng, Đất Xanh Miền Nam với tiêu chí “An cư lâu dài-đầu tư vững chãi” đã luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện những sản phẩm của mình một cách tốt nhất làm hài lòng khách hàng của mình và tạo nên được uy tín như hiện nay.

Ngoài ra thì dự án Saigon Gateway còn được một trong những ngân hàng lớn và uy tín cả nước – Viettinbank bảo lãnh tiến độ dự án theo quy định của pháp luật cũng như tạo điều kiện tốt nhất với chính sách cho vay vô cùng ưu đãi đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Tham khảo thông tin chi tiết về dự án Saigon Gatewayhttp://duannhadatxanh.com/du-an/can-ho-sai-gon-gateway-quan-9/

Bài viết liên quan: Đánh giá giá bán căn hộ Saigon Gateway quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *