Căn hộ Palm Garden Keppel Land

Chất lượng sống tuyệt vời như căn hộ Palm Garden Keppel Land, môi trường sống giờ đây là nhân tố đó hoàn toàn được áp dụng lúc hàng loạt những dự án Palm Garden quận 2 sang trọng kiên cố và an bình đang mỗi ngày vươn mình tại khắp vùng ngoại ô và nội tạo.

Cuộc an cư hối hả hàng ngày trên đô thị đã làm nhiều người muốn tìm tới môi trường sống xanh, thoáng mát và cơ sở vật chất. Căn hộ Palm Garden Keppel Land cũng tìm đến chỗ tâm hồn con người 1 nơi dựa tinh thần Với những chủ đề kiến xây ưu việt sau này là yếu tố mà dân cư mơ ước.

tam nhin palm garden
Tầm nhìn palm garden

Điểm nhấn căn hộ Palm Garden Keppel Land

không chỉ những khu vực villa sang trọng được xứng tên như Phú hảo Hưng, Nam Long mà các can ho chung cu quan 2 còn rất những những dự án ẩn chứa không gian sống xanh tuyệt hảo. Từ khi công trình Palm Garden Quận 2 chánh thức khởi công thì dự án BDS đã nhận các lời khen tạo cánh từ những chủ đầu tư và Quý khách muốn đặt chỗ.

phoi canh palm garden keppel land

dự án nhà phố Palm Garden Keppel Land là 1 phần của kế hoạch Palm City nằm trọn ven trong số khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc. Tổng quan qui mô của kế hoạch lên lại 30 hecta, được đầu tư bởi tập đoàn Singapore Keppel Land. Hiện tại trong khu nhà phố Palm City đã hoàn thành xong gai đoạn một là Palm Heigh và giai đoạn tiếp theo đem tên Palm Garden đang được hoàn thiện.

Tham khảo bài chia sẻ trải nghiệm Dự án Palm Garden Quận 2 nơi cuộc sống thăng hoa

vị trí tọa lạc của kế hoạch căn hộ Palm Garden Keppel Land rất hấp dẫn, do chủ đầu tư Keppel đã suy xét rất kĩ trong số việc tìm kiếm chỗ đầu tư cho chiến lược. Dự án bất động sản bất động sản nằm ngay khu cư dân Nam Rạch Chiếc, nối kết Đối với cao tốc Long thành, Xa lộ Hà Nội trợ giúp cho dân cư đi nhanh chóng lại trung tâm hành chính gần của thành phố, phong cách Palm Garden chỉ khoảng 12 phút đi bằng xe máy.

dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 đừng chỉ có vị trí độc đáo bởi Cơ sở hạ tầng giao thông thân tất Đối với không gian mà còn trải nghiệm làn gió sông tươi mát thổi vô từ con kênh Rạch Chiếc và một nhánh của sông Sài Gòn. Khu đất du an palm garden  này nằm trong số dự án cải xây của thành phố hồ Chí Minh, do vậy sẽ có cực kỳ nhiều dự án hướng lại khu đất đất tiềm năng tại Nam Rạch Chiếc. Chuỗi Cơ sở hạ tầng đầu tư vững chắc, hiện khu vực Nam Rạch Chiếc có hàng chục dự án BDS đã đồng bộ và công trình sẽ tung ra sàn trong số nay gian mới đây.

yếu tố Nhất là nào mà căn hộ Palm Garden Keppel Land đang sở hữu?

thiết kế chánh là ấn tượng ấn tượng mà công trình Palm Garden Quận 2 quát hiện, chủa đầu tư đã vun chút mỗi kinh tiết tạo hình và trông muốn mang tới siêu phẩm căn hộ cao cấp hoàn hảo.

Palm Garden keppel land  Quận 2 như hóa tạo một Singapore thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, 100 % ý tưởng kiến xây theo chuẩn mực của quốc đảo sư tử. Dấu nhấn của căn hộ chính là không gian nội thất bên trong được lắp khoa học, thích hợp lý đã gây phải yếu tố hoành tráng cho khu vực nhà phố đắc giá cả. Nhất là nhiều căn hộ đều có cái nhìn bước view vĩnh viễn về sông Rạch Chiếc, bạn sẽ tạo dịp tận hưởng niềm vui trọn vẹn lúc đứng từ trên cao ngắm nhìn ninh cảnh con sông thơ mộng.

Bài viết tương tự: Dự án căn hộ Palm Garden cơ hội đầu tư tốt trong 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *