Chào đón chung cư đẳng cấp mới Quận 2: Dự án Rome Diamond Lotus

Thị trường Quận 2 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi hiện tại có khá nhiều công trình được hình thành mới tại đây mang đến vô số sự lựa chọn cho cư dân. Dễ hiểu khi sự cạnh tranh các dự án ngày càng lớn, song căn hộ nào mang trong mình nhiều giá trị khác biệt thì dễ được lòng khách hàng. Ví dụ như siêu dự án của Phúc Khang rất mới được xây dựng tại Quận 2 có tên Rome Diamond Lotus.

Căn hộ Rome Diamond Lotus và những điều cần biết

Khách hàng quan tâm đến căn hộ mới này của Phúc Khang thì có thể tham khảo thêm các thông tin về công trình này tại bài viết do nhóm chúng tôi thực hiện. Sự ra đời của chung cư Rome Diamond Lotus được cho là hoàn toàn hợp lý bởi đây là thời điểm lên ngôi của thị trường BDS Quận 2.

Xứng danh là căn hộ hiện đại, thiết kế chuẩn xu hướng mới, dự án Rome Diamond Lotus là căn hộ cao cấp Quận 2 mới được hình thành tại khu vực nhiều tiềm năng này.

thiet ke du an rome diamond lotus

Công trình có tên gọi là Rome Diamond Lotus được xây dựng tại đường Mai Chí Thọ, đoạn tấp nập và phát triển nhất khu vực An Phú, Quận 2.

Khu vực Quận 2 cuối 2018 còn có thêm sự xuất hiện của dự án căn hộ đầu tay của LOTTE và Phú Cường Group, vị trí nằm ngay trung tâm hành chính Quận 2 – Thạnh Mỹ Lợi. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dự án tại: La Premier.

Đơn vị phụ trách phát triển dự án và cũng là ông lớn đứng đằng sau rót vốn đầu tư công trình này chính là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang. Hỗ trợ đơn vị trong kiến tạo Rome Diamond Lotus Quận 2 là Công ty Savills Việt Nam trên vai trò là đơn vị hoạt động khai thác. Cùng với đó là đơn vị quản lý dự án thương hiệu nổi tiếng Apave Châu Á – Thái Bình Dương.

Căn hộ mới Phúc Khang tại Quận 2 hứa hẹn mang đến không gian sống mới, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Cùng thông tin thêm căn hộ Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ.

Nằm giữa giao lộ, nơi có rất đông phương tiện qua lại, song vấn đề giao thông lại được giải quyết ổn thỏa và an toàn, đó là vị trí dự án Rome Diamond Lotus. Cùng Hiếu Trần đánh giá vị trí dự án mới Phúc Khang tại Quận 2 này tại (link) để thấy được sự thuận tiện khi ở đây.

Rome Diamond Lotus Phúc Khang khá được mong đợi, bởi đây là siêu phẩm mới nhất của công ty nổi tiếng này. Dự sẽ có khoảng 380 căn dành bán cho khách hàng, xây thành 3 bock cao 22 tầng.

Chủ đầu tư giới thiệu đến nhiều không gian khác nhau, cụ thể gia đình có thể chọn nhà ở diện tích từ 58m2 cho đến 91m2 thùy thích. Tại đây xây dựng 1 đến 3 phòng ngủ thoải mái cho khách hàng. Mật độ xây dựng căn hộ Rome Diamond Lotus chưa tới 20% song diện tích lại khá lớn, hơn 16.000m2.

Dự kiến, tháng 3/2019 tới đây, chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái sẽ công bố dự án căn hộ cao cấp Quận 2 tại mặt tiền đường Lương Định Của. Tham khảo đánh giá của Trần Đình Hiếu về paris hoang kim để không bỏ lỡ cơ hội này.

Chung cư Rome Diamond Lotus được lòng khách hàng nhờ uy tín của Phúc Khang

chu dau tu Rome Diamond Lotus

Nằm trong danh sách những chủ đầu tư có bề dày lịch sử, Phúc Khang cũng có chặng đường dài hình thành vá phát triển, tính đến nay đã hơn 10. Theo thời gian số vốn công ty cũng gia tăng đáng kể, số lượng tiêu thụ sản phẩm ấn tượng với đội ngũ nhân lực ngày càng đông cũng như số dự án phát triển mỗi một nhiều hơn. Nhờ thế mà Phúc Khang dần trở thành một trong số những nhà đầu tư và phát triển dự án hàng đầu Việt Nam.

Ra mắt dự án mới, Phúc Khang đã góp phần làm đa dạng thêm không gian sống tại căn hộ Quận 2. Vậy có nên mua dự án Rome Diamond Lotus. Xem ngay tại (link) để thấy được lý do có nên mua căn hộ Quận 2 này, đồng thời thấy được sự kỳ vọng của khách hàng về căn hộ đường Mai Chí Thọ này là không sai lầm.

Có thể thấy, chính uy tín của Phúc Khang là nển tảng tạo sự thành công của dự án Rome Diamond Lotus. Công trình sẽ sớm cho ra mắt và kỳ vọng làm nên những giá trị khác biệt cho thị trường chung cư khu vực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *