Cập nhật thông tin mới nhất của Eco Smart City Thủ Thiêm

Là một dự án ven sông Sài Gòn có khí hậu mát mẻ, môi trường sống chất lượng, dự án Eco Smart City đang được rất nhiều khách hàng mong đợi. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào cuối năm 2018 và bàn giao tới tay khách hàng vào quý 1/2021.

Bài viết dứơi đây, Phong Lê sẽ cung cấp tới khách hàng những thông tin mới nhất của dự án Eco Smart City Thủ Thiêm.

“Thông tin về dự án Eco Smart City Thủ Thiêm là dự án mới ra mắt của chủ đầu tư Lotte luôn được khách hàng quan tâm nhiều với thông tin của ledinhphong. Qua đây, khách hàng có cái nhìn chuyên sâu và mới mẻ hơn về căn hộ ven sông quận 2 này”

eco smart city quan 2

Thông tin  mới nhất về dự án Eco Smart City

Chưa được chủ đầu tư chính thức mở bán trên thị trường nhưng những thông tin được rò rỉ ra từ dự án Eco Smart City luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Theo đánh giá của Lê Đình Phong thì đây là dự án lớn bậc nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, được đầu tư và phát triển từ một thương hiệu nổi tiếng đó chính là tập đoàn Lotte và nó hội tụ đầy đủ những giá trị sống khác biệt đem đến cho cư dân nhiều trải nghiệm thú vị khi sống tại đây.

Dự án được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng vị trí, cơ sở hạ tầng đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của khách hàng.

eco smart city thu thiem quan 2

Ngoài ra, Dự án Eco Smart City hứa hẹn sẽ là khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp đa chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong tương lai.

Thời điểm bàn giao căn hộ Eco Smart City là khi nào? Bài viết của Phong Lê sẽ giúp cho quý khách hàng nắm bắt được thông tin dự án Quận 2 về thời gian bàn giao nhà tại căn hộ mới Thủ Thiêm này”

Tiến độ xây dựng dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án Eco Smart City quận 2 được cấp phép triển khai vào ngày 25/04/2017. Theo như quan sát của chúng tôi thì thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Lotte đang ráo riết hoàn thành xong tất cả các thủ tục pháp lý, dự án sẽ bắt đầu triển khai vào ngày 02/09.

Hiện tại thì tiến độ thi công của dự án Eco Smart City đang trong quá trình thăm dò địa chất, đây là một trong những bước đệm quan trọng trong việc xây dựng. Quá trình này sẽ hoàn thành trước tháng 08/ 2018. Mọi thông tin về tiến độ thi công sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới khách hàng đang quan tâm tới dự án Eco Smart City.

Toàn cảnh quy hoạch dự án Eco Smart City tại Thủ Thiêm, Quận 2 xem thêm:

Dự kiến, căn hộ dự án Eco Smart City sẽ được bàn giao vào khoảng quý 1 năm 2021. Tuy nhiên thời gian hoàn thành có thể sẽ sớm hơn bởi dự án được đầu tư bởi tập đoàn Lotte là một chủ đầu tư lớn và uy tín, trước giờ chưa bao giờ giao nhà trễ hạn. Do đó, quý khách hàng yên tâm về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng tất cả căn hộ tại dự án Eco Smart City nhé.

“Thông tin về các dự án quận 2 sẽ được cập nhật tại http://ledinhphong.vn/du-an/. Các bài viết tin tức tại Thị trường căn hộ quận 2 sẽ được phân tích và đánh giá bởi Phong Lê

Với những thông tin mà chúng tôi cập nhật bên trên hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án Eco Smart City.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *